วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'รองหัวหน้าพปชร.'ลั่นปมร้อนกาสิโน ไม่ขอร่วมรัฐบาล มั่นใจนโยบาย'พล.อ.ประวิตร'มีวิสัยทัศน์

'รองหัวหน้าพปชร.'ลั่นปมร้อนกาสิโน ไม่ขอร่วมรัฐบาล มั่นใจนโยบาย'พล.อ.ประวิตร'มีวิสัยทัศน์

วันพุธ ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 12.26 น.
Tag : กาสิโน แนวหน้าออนไลน์ ปรับครม. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ สุรเดช ยะสวัสดิ์
  •  

'รองหัวหน้า พปชร.'ลั่นปมร้อนกาสิโน พปชร.ไม่ขอร่วมรัฐบาล มั่นใจนโยบาย 'พล.อ.ประวิตร'  มีวิสัยทัศน์ ตัดสินใจได้ถูกต้อง เดินหน้าเริ่มลงพื้นที่ คัดคนคุณภาพพร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2568 นายสุรเดช ยะสวัสดิ์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีกระแสข่าวว่า รัฐบาลจะมีการปรับ ครม.และอาจจะมีการดึงพรรค พปชร. เข้าไปร่วมเป็นรัฐบาลว่า เรื่องนี้จะต้องฟังความเห็นของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค พปชร.และกรรมการบริหารพรรค ซึ่งท่านหัวหน้าพรรคเคยบอกชัดเจนว่า ท่านไม่เอากาสิโน และพวกเราในพรรคก็เห็นด้วย เรายืนยันตรงจุดนี้ ถ้าไปร่วมรัฐบาลด้วยแล้วจะทำอย่างไร ในเมื่อพลังประชารัฐ ไม่เอากาสิโน  เราจะตอบประชาชนอย่างไร


นายสุรเดช กล่าวอีกว่า ทั้งนี้ ตนเชื่อมั่นใน พล.อ.ประวิตร เพราะเป็นผู้ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และทำงานปิดทองหลังพระมาเยอะ ทำอะไรให้ประเทศชาติมาเยอะ แต่ท่านก็ไม่เคยเอามาพูด ตามวิสัยของทหาร ในฐานะทีมบริหารพรรค เราจะร่วมกันผลักดันนโยบายที่เป็น เพื่อแก้ไขปัญหาให้กับประชาชน ให้สามารถกินดีอยู่ดี มากกว่าที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน 

"ตอนนี้พรรคพลังประชารัฐ ได้เปลี่ยนรูปโฉมใหม่ มีการเปลี่ยนโลโก้ใหม่เป็นรูปพลวัต ซึ่งรูปร่างคล้ายกับกังหัน ประกอบด้วยสีน้ำเงิน ขาว แดง มีความสวยงาม และมีความหมายที่ดี เรามุ่งเน้นดูแลความเดือดร้อนของประชาชน ดูแลปากท้องประชาชน ตามสโลแกนพรรคอันใหม่ที่ว่า "อนุรักษ์นิยมทันสมัย" คือพรรคพลังประชารัฐเป็นพรรคที่เน้นอนุรักษ์นิยม ดูแลทุกข์สุขประชาชน อีกคำหนึ่งก็คือ "ปกป้องสถาบัน ทันสมัยเศรษฐกิจ มีชีวิตที่สดใส" ยุคนี้เป็นยุคดิจิตอลแล้ว เราจะต้องทันสมัยตลอดเวลา ทีมงานของเราทันสมัยกันหมด เรามีศักยภาพพร้อมที่จะเป็นรัฐบาล พร้อมที่จะช่วยเหลือประเทศชาติและประชาชน" นายสุรเดช กล่าว

ทั้งนี้ ตนได้เดินทางไป จ.พะเยา เพื่อไปใช้สิทธิ์ตามหน้าที่ของพลเมืองไทยที่ดี ในการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีและสมาชิกสภาเทศบาล จ.พะเยา และได้เดินทางไปจ.เชียงราย  เพื่อลงพื้นที่พบปะเยี่ยมเยียนประชาชนและทีมฟุตบอลอาวุโส จ.เชียงราย ในการรับฟังปัญหาและข้อเสนอแนะในด้านต่างๆ เพื่อนำมาสู่การพิจารณาในที่ประชุมกรรมการบริหารคพรรคต่อไป-002

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เปิดใจ‘ลุงป้อม’ในวันที่เป็น‘ฝ่ายค้าน’-ผจญ‘งูเห่า’ ย้ำทุกฝ่ายต้องร่วมมือรอดพ้นเสียดินแดน เปิดใจ‘ลุงป้อม’ในวันที่เป็น‘ฝ่ายค้าน’-ผจญ‘งูเห่า’ ย้ำทุกฝ่ายต้องร่วมมือรอดพ้นเสียดินแดน
  • สรุปมติคณะรัฐมนตรี (ครม.) ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2568 สรุปมติคณะรัฐมนตรี (ครม.) ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2568
  • \'ชูศักดิ์\'เผย\'สุริยะ\'ขึ้นรักษาการนายกฯ นำ\'แพทองธาร\'ถวายสัตย์ปฏิญาณครม.ใหม่ 'ชูศักดิ์'เผย'สุริยะ'ขึ้นรักษาการนายกฯ นำ'แพทองธาร'ถวายสัตย์ปฏิญาณครม.ใหม่
  • ‘เสี่ยหนู’ไม่ก้าวล่วง‘ภูมิธรรม’นั่ง มท.1 แทน ย้ำ‘ภูมิใจไทย’เสนอคุมกัญชาแล้ว แต่เจอคว่ำเพราะเกมการเมือง ‘เสี่ยหนู’ไม่ก้าวล่วง‘ภูมิธรรม’นั่ง มท.1 แทน ย้ำ‘ภูมิใจไทย’เสนอคุมกัญชาแล้ว แต่เจอคว่ำเพราะเกมการเมือง
  • เปิดประวัติ 4 รมต.ใหม่ป้ายแดง ร่วมรัฐบาล\'ครม.อิ๊งค์1/2\' เปิดประวัติ 4 รมต.ใหม่ป้ายแดง ร่วมรัฐบาล'ครม.อิ๊งค์1/2'
  • อ่านฉบับเต็ม! เปิดความเห็น มติ 7:2 ศาลรธน.สั่ง\'แพทองธาร\'หยุดปฏิบัติหน้าที่นายกฯ อ่านฉบับเต็ม! เปิดความเห็น มติ 7:2 ศาลรธน.สั่ง'แพทองธาร'หยุดปฏิบัติหน้าที่นายกฯ
  •  

Breaking News

‘2 นายอำเภอตราด’เร่งทำทะเบียนให้ผู้ที่ได้รับสัญชาติไทยตามคำสั่งมหาดไทย เผยมีเกือบ 2 พันคน

สายฝนกระหน่ำสำโรง น้ำท่วมขัง'ถนนเทพารักษ์'สมุทรปราการ

‘ยะลา’จัดพิธีสวนสนามและทบทวนคำปฏิญาณ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ

ลูกบ้านรวมกลุ่มโวย‘ผญบ.’ไม่โปร่งใส สารภาพนำเงินกองทุนฯไปใช้ทางอื่น

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved