วันจันทร์ ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'กล้าธรรม'เปิดบ้าน! อ้าแขนรับ'อนุดิษฐ์-การุณ'เข้าเป็นสมาชิกพรรค

'กล้าธรรม'เปิดบ้าน! อ้าแขนรับ'อนุดิษฐ์-การุณ'เข้าเป็นสมาชิกพรรค

วันจันทร์ ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 16.28 น.
Tag : การุณโหสกุล อนุดิษฐ์นาครทรรพ พรรคกล้าธรรม แนวหน้าออนไลน์ การเมืองวันนี้
  •  

"กล้าธรรม"เปิดบ้าน! ต้อนรับ"อนุดิษฐ์-การุณ"เข้าเป็นสมาชิกพรรค เตรียมแต่งตั้งเป็น"ประธานยุทธศาสตร์"ลุยเปิดแพลตฟอร์มรับฟังความเห็น ปชช.สู่นโยบายโดนใจสู้ศึกเลือกตั้งปี 70

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 19 พฤษภาคม 2568 ที่อาคารพรรคกล้าธรรม (กธ.) น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ อดีตสมาชิกพรรคไทยสร้างไทย (ทสท.) และอดีต รมว.เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และ นายการุณ โหสกุล สส.กทม.พรรคเพื่อไทย (พท.) เดินทางมาสมัครเข้าไปสมาชิกพรรคกล้าธรรม โดยมี นายไผ่ ลิกค์ สส.กำแพงเพชร ในฐานะเลขาธิการพรรค และนายอรรถกร ศิริลัทธยากร สส.ฉะเชิงเทรา ในฐานะนายทะเบียนพรรค ให้การต้อนรับ


โดย นายอรรถกร กล่าวว่า ถือว่าเป็นฤกษ์งามยามดีที่พรรคกล้าธรรมได้ต้อนรับบุคลากรทางการเมืองที่มีอุดมการณ์ และแนวทางในการทำงานเป็นไปในทิศทางเดียวกันอย่างเป็นทางการ ทั้ง 2 ท่านถือว่าเป็นนักการเมืองที่มีชื่อเสียงและประสบการณ์ในการบริหารประเทศ ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญในการเข้ามาช่วยทำให้พรรคกล้าธรรมมีความพร้อมในการทำงานเพื่อประชาชนทั้งประเทศได้เข้มแข็งมากขึ้น ตนในฐานะตัวแทนของพรรคกล้าธรรมขอต้อนรับสู่ครอบครัวกล้าธรรม และขอขอบคุณสำหรับความจริงใจที่ท่านได้ให้มา เรารู้สึกดีใจที่ได้ทั้ง 2 ท่านมาร่วมงานกับเรา

"ผมได้รับมอบหมายจาก ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า สส.พะเยา ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรค นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะหัวหน้าพรรคให้เตรียมเอกสารภายหลังจากกระบวนการสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคเสร็จเรียบร้อยแล้ว หัวหน้าพรรคจะลงนามคำสั่งแต่งตั้ง น.อ.อนุดิษฐ์ เป็นประธานยุทธศาสตร์ เพื่อที่จะมาช่วยวางแผนและตอบโจทย์แก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชน และยึดโยงที่ประโยชน์ของประชาชนเป็นหลัก" นายอรรถกร กล่าว

ด้าน น.อ.อนุดิษฐ์ กล่าวว่า พวกเราเคยทำงานร่วมกันมาอย่างต่อเนื่อง แม้ช่วงหนึ่งจะเคยอยู่กันคนละพรรคการเมือง อยู่กันคนละฝั่ง แต่ได้มีการร่วมมือกันทำงาน และมีความเข้าอกเข้าใจในการทำงานในสภาและขับเคลื่อนกิจกรรมต่างๆ ที่เป็นประโยชน์กับพี่น้องประชาชน หลายคนอยากทราบว่า เหตุผลในการตัดสินใจเข้าร่วมงานกับพรรคกล้าธรรมเพราะอะไร ตนขอชี้แจงว่า ผมเชื่อโดยสุจริตใจว่า พรรคการเมืองในประเทศไทยมีเป้าหมายและจุดประสงค์ที่จะทำเรื่องดีๆ ให้กับประชาชนและประเทศชาติ แต่ที่ตนสัมผัสมาพรรคกล้าธรรมยึดเอาพี่น้องประชาชนเป็นหลัก ซึ่งเรื่องนี้ถือว่า เป็นเรื่องที่สำคัญมาก

"อาจจะมีหลายพรรคการเมืองที่ชอบใช้คำนี้ แต่สิ่งที่พรรคกล้าธรรมมีเหนือกว่า พรรคอื่นๆ ก็คือ การปฎิบัติและลงมือทำการ ดังนั้น การจะขับเคลื่อนนโยบายใดๆ ก็แล้วแต่ เพื่อตอบสนองความต้องการของประชาชน เราต้องเข้าใจตั้งแต่ร้ากเหง้าของปัญหา ซึ่งพรรคกล้าธรรมมีความใกล้ชิดกับประชาชน รับฟังความทุกข์ยาก และนำปัญหาเหล่านั้นมาดำเนินการแก้ไข เรื่องนี้ถือว่า ตรงใจของผม และ สส.การุณ และวันนี้เราจะเริ่มงานใหม่กับพรรคการเมืองที่ยึดประชาชนเป็นศูนย์กลาง เพื่อทำให้พี่น้องประชาชนอยู่ดีกินดี ยิ้มแย้มแจ่มใส มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น จากนี้ เราจะทุ่มเทใช้ความรู้ ประสบการณ์ทำงานเพื่อให้บ้านกล้าธรรมเติบโตจากพรรคน้องใหม่ไปสู่สถาบันการทางการเมืองอย่างเข้มแข็ง" น.อ.อนุดิษฐ์ กล่าว

น.อ.อนุดิษฐ์ กล่าวต่อถึง ทำหน้าที่เป็นประธานยุทธศาสตร์พรรคกล้าธรรมว่า การกำหนดยุทธศาสตร์ในการขับเคลื่อนพรรคเพื่อต่อสู้ในการเลือกตั้งปี 2570 จะต้องใช้เสียงของประชาชนในการสะท้อนความต้องการและปัญหาต่างๆ โดยเราจะมีแพลตฟอร์มเป็นช่องทางที่ทำให้พี่น้องประชาชนทั่วประเทศสามารถส่งข้อมูลต่างๆ มายังพรรคได้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหา ความต้องการ และจะนำข้อมูลเหล่านั้นมาประมวลผล และนำไปกำหนดเป็นยุทธศาสตร์และนโยบายของพรรคต่อไป อย่างไรก็ตาม วันนี้คงเร็วเกินไปที่จะกำหนดว่าความคาดหวังของพรรคจะไปถึงจุดไหน เพราะสุดท้ายแล้วก็อยู่ที่ประชาชนจะเป็นผู้ตัดสินใจ

ด้าน นายการุณ กล่าวว่า ขอขอบคุณที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น วันนี้เราคือกลุ่มคนที่มีดีเอ็นเอเดียวกัน การเข้ามาร่วมงานกับพรรคกล้าธรรม ตนได้ติดต่อกับ ร.อ.ธรรมนัส มาตลอด ท่านให้ความรัก ความใจกว้าง ความใจถึง ซึ่ง ร.อ.ธรรมนัส มองว่า ตนเหมาะกับบทบู๊ จึงได้รับมอบหมายให้ทำการประสานงานกับภาคและจังหวัดต่างๆ ในการที่จะขับเคลื่อนเลือกตั้งในปี 2570 เราจะมีการเฟ้นหาตัวผู้สมัครทั่วในแต่ละภาค แต่ละจังหวัด ถือเป็นภารกิจสำคัญที่ตนได้รับมอบหมาย

"ไม่ว่าใครจะพูดถึง ร.อ.ธรรมนัส อย่างไร แต่ความสง่างามของท่านคือ ท่านไม่เคยถูกข้อหาเรื่องทุจริตคอรัปชั่น ท่านมีความหวังอย่างยิ่งว่า อยากจะเห็นพรรคกล้าธรรมที่พึ่งและเป็นความหวังของประชาชน หลักในการทำงานคือ ประเทศชาติต้องมาก่อนและตามมาด้วยประชาชน ถ้าทั้ง 2 อย่างดี เราก็จะดีไปด้วยกัน นี่ถือเป็นความประทับใจที่ผมได้สัมผัสจาก ร.อ.ธรรมนัส ในอนาคตไม่ว่าเราจะเจอมรสุมอะไรเราจะฝ่าฟันและสร้างพรรคกล้าธรรมไปด้วยกัน" นายการุณ กล่าว

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ฟังเสียงเสนอแนะ! \'นายกฯ\'ชี้เศรษฐกิจโลกผันผวน ต้องทบทวนแผนกระตุ้นศก. ฟังเสียงเสนอแนะ! 'นายกฯ'ชี้เศรษฐกิจโลกผันผวน ต้องทบทวนแผนกระตุ้นศก.
  • ลูกคือของขวัญ! \'หญิงหน่อย\'ใจฟู \'น้องจินนี่\'ส่งคลิปเซอร์ไพรส์ ลูกคือของขวัญ! 'หญิงหน่อย'ใจฟู 'น้องจินนี่'ส่งคลิปเซอร์ไพรส์
  • \'กลุ่มเศรษฐศาสตร์เพื่อสังคม\'จัดเสวนา \'Why Nations Fail บทเรียนที่ประเทศไทย ต้องไม่ล้มเหลว\' 'กลุ่มเศรษฐศาสตร์เพื่อสังคม'จัดเสวนา 'Why Nations Fail บทเรียนที่ประเทศไทย ต้องไม่ล้มเหลว'
  • \'นฤมล\'จ่อเซ็นตั้ง\'อนุดิษฐ์\'นั่ง\'ปธ.ยุทธศาสตร์\'เป็นฝ่ายบุ๋น ส่วน\'การุณ\'ฝ่ายบู๊ ประสานเลือกตั้ง 'นฤมล'จ่อเซ็นตั้ง'อนุดิษฐ์'นั่ง'ปธ.ยุทธศาสตร์'เป็นฝ่ายบุ๋น ส่วน'การุณ'ฝ่ายบู๊ ประสานเลือกตั้ง
  • \'ไผ่\'ไล่\'เท้ง\'ไปหางูเห่าเอง ไม่ใช่เรื่องกล้าธรรม แซะต้นเหตุมาจากสนิมเนื้อใน 'ไผ่'ไล่'เท้ง'ไปหางูเห่าเอง ไม่ใช่เรื่องกล้าธรรม แซะต้นเหตุมาจากสนิมเนื้อใน
  • รัฐบาลยอมถอย! ชะลอ\'ดิจิทัลวอลเล็ต\' โยกงบกระตุ้นศก.ภาพรวม รัฐบาลยอมถอย! ชะลอ'ดิจิทัลวอลเล็ต' โยกงบกระตุ้นศก.ภาพรวม
  •  

Breaking News

‘บิ๊กป้อม’เดินเซชนราวบันไดวัดโพธิ์ได้รับบาดเจ็บ ตรวจเบื้องต้นไม่รุนแรง

‘ประเสริฐ’เดินหน้ายกระดับความปลอดภัยไซเบอร์ เปิด‘ประชุมประชาคมไซเบอร์แห่งชาติ’

'สำนักเลขาพระสังฆราช'แถลงปมเพจแพร่ข้อมูลเท็จ แอบอ้าง'พระดำรัส'

ฟังเสียงเสนอแนะ! 'นายกฯ'ชี้เศรษฐกิจโลกผันผวน ต้องทบทวนแผนกระตุ้นศก.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved