วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘มท.1’รับยังไม่รู้‘อปท.’ลบชื่อบริษัทถูกขึ้นบัญชี‘ผู้ทิ้งงาน’ ชี้ควรถูกขึ้นแบล็กลิสต์

‘มท.1’รับยังไม่รู้‘อปท.’ลบชื่อบริษัทถูกขึ้นบัญชี‘ผู้ทิ้งงาน’ ชี้ควรถูกขึ้นแบล็กลิสต์

วันพุธ ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 16.32 น.
Tag : แบล็กลิสต์ ผู้ทิ้งงาน อนุทินชาญวีรกูล อปท. มท.1
  •  

‘มท.1’รับยังไม่รู้‘อปท.’ลบชื่อบริษัทถูกขึ้นบัญชี‘ผู้ทิ้งงาน’ ชี้ควรถูกขึ้นแบล็กลิสต์

21 พ.ค.68 ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา นายอนุทินชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย กล่าวถึงกรณีนายมานะ นิมิตรมงคล ประธานองค์กรต่อต้านคอร์รัปชั่น (ประเทศไทย) โพสต์เฟซบุ๊กระบุ เมื่อช่วงต้นเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา กระทรวงมหาดไทยมีหนังสือแจ้งไปยังองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นทั่วประเทศ ให้ลบรายชื่อบริษัทที่ถูกขึ้นบัญชี “ผู้ทิ้งงาน“ ออกจากเว็บไซต์ โดยอ้างการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)ว่า ทุกอย่างเป็นไปตามระเบียบตามกฎหมายทั้งนั้น ทุกเรื่องไม่ต้องถึงรัฐมนตรีเพราะมีอำนาจตามลำดับขั้นตอนอยู่แล้ว


“แต่เรื่องนี้ตนยังไม่ทราบจริงๆ ต้องถามคนที่เกี่ยวข้อง มีคนที่รับผิดชอบอยู่แล้ว แต่ถ้าใครทิ้งงาน และตั้งใจทิ้ง มีปัญหา ไม่เสร็จ ผิดสัญญา ตนเห็นว่าควรถูกขึ้นบัญชีดำ ถ้าเป็นนโยบายก็เป็นนโยบายแบบนี้” นายอนุทิน กล่าว

-005

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘มท.1’ลั่นรอดูความกล้าหาญสางปมที่ดิน‘เขากระโดง-อัลไพน์’ ส่วน‘เรือดำน้ำ’ส่อเป็นหมัน ‘มท.1’ลั่นรอดูความกล้าหาญสางปมที่ดิน‘เขากระโดง-อัลไพน์’ ส่วน‘เรือดำน้ำ’ส่อเป็นหมัน
  • โปรดเกล้าฯ‘ครม.แพทองธาร1/2’  ‘อิงค์’ควบรมว.วธ.  ‘บิ๊กอ้วน’ขยับเป็น‘มท.1’ โปรดเกล้าฯ‘ครม.แพทองธาร1/2’ ‘อิงค์’ควบรมว.วธ. ‘บิ๊กอ้วน’ขยับเป็น‘มท.1’
  • ‘เสี่ยหนู’ไม่ก้าวล่วง‘ภูมิธรรม’นั่ง มท.1 แทน ย้ำ‘ภูมิใจไทย’เสนอคุมกัญชาแล้ว แต่เจอคว่ำเพราะเกมการเมือง ‘เสี่ยหนู’ไม่ก้าวล่วง‘ภูมิธรรม’นั่ง มท.1 แทน ย้ำ‘ภูมิใจไทย’เสนอคุมกัญชาแล้ว แต่เจอคว่ำเพราะเกมการเมือง
  • ชนวนแตกหัก! ‘อนุทิน’ ออกโรงเปิดสาเหตุถูกฮุบ ‘มหาดไทย’ ชนวนแตกหัก! ‘อนุทิน’ ออกโรงเปิดสาเหตุถูกฮุบ ‘มหาดไทย’
  • \'อนุทิน\'บินอุดรธานีรับ-ส่งอวัยวะช่วยผู้ป่วยครั้งแรก หลังพ้นตำแหน่ง\'รัฐมนตรี\' 'อนุทิน'บินอุดรธานีรับ-ส่งอวัยวะช่วยผู้ป่วยครั้งแรก หลังพ้นตำแหน่ง'รัฐมนตรี'
  • \'อนุทิน\'โพสต์ภาพยืนเคียงข้างแม่ทัพภาคที่ 2 แคปชั่น\'อันสยามเป็นบ้านเกิดเมืองนอน\' 'อนุทิน'โพสต์ภาพยืนเคียงข้างแม่ทัพภาคที่ 2 แคปชั่น'อันสยามเป็นบ้านเกิดเมืองนอน'
  •  

Breaking News

รวบ 2 หญิงไทย รับจ้างข้ามแดนเปิด'บัญชีม้า'ให้แก๊งคอลฯ

สุดยอดพี่สาว! 'เบสท์ คำสิงห์'ซื้อรถหรูเป็นของขวัญวันเกิดให้น้องชาย

บช.ก.ตั้งทีมสืบสวน คดีเอาผิด'นายกฯอิ๊งค์'กรณีคลิปเสียง'ฮุนเซน'

หนุ่มเมียนมาหึงโหด! ลวงแฟนสาวเข้าม่านรูด รัดคอดับคาห้อง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved