วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'ปลอดประสพ'ท้อ!! โพสต์ฟ้องปชช.ขอแรงบี้ ‘ผู้ว่าฯ สตง.’หลังชิ่งแจงกมธ. 4 ครั้งแล้ว

'ปลอดประสพ'ท้อ!! โพสต์ฟ้องปชช.ขอแรงบี้ ‘ผู้ว่าฯ สตง.’หลังชิ่งแจงกมธ. 4 ครั้งแล้ว

วันพุธ ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 20.18 น.
Tag : ตึกถล่ม ตึกสตง แนวหน้าออนไลน์ ปลอดประสพ ผู้ว่าฯสตง
  •  

'ปลอดประสพ'โพสต์ฟ้องประชาชน‘ผู้ว่าฯ สตง.’ชิ่งแจงกรรมาธิการฯ 4 ครั้งแล้ว ขอแรงหนุน ‘สื่อฯ-อินฟลูฯ’ ล้านชื่อชวยแชร์ บี้ สตง.มาแสดงความรับผิดชอบชี้แจงกมธ. สร้างกฎระเบียบใหม่ให้ประชาชนปลอดภัยมากยิ่งขึ้น  

เมื่อวันที่ 21 พ.ค.2568 นายปลอดประสพ สุรัสวดี ประธานคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาการยกระดับมาตรฐานการก่อสร้าง มาตรฐานความปลอดภัย การเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบ และการพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมรับเหมาก่อสร้างอย่างเป็นระบบ โพสต์เฟซบุ๊กโดยระบุว่า "ขอฟ้องประชาชน ผู้ว่าสตง. ไม่ยอมมาชี้แจง 4 ครั้งแล้ว  โดยระบุว่า เรียนพี่น้องประชาชนชาวไทยที่เคารพครับ คณะกรรมาธิการศึกษาฯ กรณีตึก สตง. ถล่ม เพื่อสร้างกฎระเบียบใหม่ที่ดี ให้ประชาชนมีความปลอดภัยมากขึ้นยิ่งขึ้น ได้เชิญผู้ว่าสตง. ให้มาชี้แจงความจริงว่า ปัญหามันคืออะไร เพื่อกมธ.จะได้หาทางออกให้กับประเทศได้ ปรากฏว่าเชิญไป 4 ครั้งแล้ว ก็ไม่ยอมมา เพราะเขาเป็นองค์กรอิสระ


พี่น้องประชาชนครับ สื่อมวลชนครับ แอดมินเพจทั้งหลายครับ อินฟลูเอนเซอร์ทั้งหลายครับ กรุณาเถอะครับ ผมอยากได้ชื่อและแรงสนับสนุนสักล้านชื่อ เพื่อเน้นย้ำให้สตง.ได้รับรู้ถึงความรู้สึกของประชาชน และแสดงความรับผิดชอบโดยมาชี้แจงต่อคณะกรรมาธิการฯ ช่วยกันแชร์ ช่วยกันบอกต่อๆไปครับ เพราะผมไม่เห็นหนทางอื่นแล้ว”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เปิดฉากประชุมผู้นำ\'BRICS\' \'จิราพร\'นำคณะไทยร่วมเป็นครั้งแรก เปิดฉากประชุมผู้นำ'BRICS' 'จิราพร'นำคณะไทยร่วมเป็นครั้งแรก
  • เปิดศึกวิวาทะคู่ใหม่! \'ไผ่\'ปูดวงหม่ำข้าว ลั่นไม่สบายใจ \'ไอซ์\' ปัดคุยเรื่องคดี เหน็บไม่ค่อยทำงาน เปิดศึกวิวาทะคู่ใหม่! 'ไผ่'ปูดวงหม่ำข้าว ลั่นไม่สบายใจ 'ไอซ์' ปัดคุยเรื่องคดี เหน็บไม่ค่อยทำงาน
  • โซเชียลเดือด! \'ไอซ์ รักชนก\' ฟาดกลับ \'ไผ่ ลิกค์\' หลังถูกถาม \'ไม่ไลฟ์สดคุยอนุทิน?\' โซเชียลเดือด! 'ไอซ์ รักชนก' ฟาดกลับ 'ไผ่ ลิกค์' หลังถูกถาม 'ไม่ไลฟ์สดคุยอนุทิน?'
  • \'พิชัย\'เผย ยื่นข้อเสนอเพิ่มเติมต่อสหรัฐฯ ย้ำรอพิจารณา 'พิชัย'เผย ยื่นข้อเสนอเพิ่มเติมต่อสหรัฐฯ ย้ำรอพิจารณา
  • บช.ก.ตั้งทีมสืบสวน คดีเอาผิด\'นายกฯอิ๊งค์\'กรณีคลิปเสียง\'ฮุนเซน\' บช.ก.ตั้งทีมสืบสวน คดีเอาผิด'นายกฯอิ๊งค์'กรณีคลิปเสียง'ฮุนเซน'
  • \'เจิมศักดิ์\'ชวนจับตา! ดูใจ ครม.อังคารนี้ เลือก\'ผู้ว่าแบงก์ชาติ\'คนใหม่ 'เจิมศักดิ์'ชวนจับตา! ดูใจ ครม.อังคารนี้ เลือก'ผู้ว่าแบงก์ชาติ'คนใหม่
  •  

Breaking News

‘สมศักดิ์’ป่วย!‘เครือข่ายฯ’บุกสธ.ยื่นข้อเสนอเดือด ปักหลักค้างคืน ทวงคืน‘อนาคตกัญชา’

'อุปกิต'มอบพระพุทธรูปโบราณกว่า 300 ปีคืน สปป.ลาว พร้อม 'รูปหล่อครูบาเจ้าศรีวิชัย'

'กลาโหมกัมพูชา'โต้เดือด! อ้างสิทธิ์'ปราสาทตาควาย'อยู่ในเขมร จี้ชี้ขาดที่ศาลโลก

(คลิป) 'ภูมิธรรม'เบรก'พรรคประชาชน' เลิกล้มดีลลับ'ภูมิใจไทย'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved