วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'อิ๊งค์'แจงแล้วรูปคู่'อาปู'ภาพเก่า ยัน'ทักษิณ'อยู่จันทร์ส่องหล้าไม่ได้หนีไปไหน

'อิ๊งค์'แจงแล้วรูปคู่'อาปู'ภาพเก่า ยัน'ทักษิณ'อยู่จันทร์ส่องหล้าไม่ได้หนีไปไหน

วันอาทิตย์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 19.52 น.
Tag : จันทร์ส่องหล้า ทักษิณหนี นายกฯ แนวหน้าออนไลน์ เพื่อไทย มาเลเซีย ยิ่งลักษณ์ อังกฤษ F1
  •  

'อิ๊งค์'แจงแล้วดราม่าทริปอังกฤษ รูปคู่อาปู ภาพเก่า บอก ไม่เจอตัวแต่ยกหูให้กำลังใจ ยัน'ทักษิณ'อยู่จันทร์ส่องหล้าไม่ได้หนีไปไหน ชี้ข่าวดีคืบหน้าดึง F1 อีก2-3 เดือนชัด 

เมื่อวันที่ 25 พ.ค.2568 ที่ท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 ดอนเมือง น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสดราม่าการเดินทางไปอังกฤษและราชรัฐโมนาโก เป็นการใช้งบหลวงเพื่อไปเที่ยวส่วนตัว รวมถึงการโพสต์ภาพร่วมกับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ หลังศาลปกครองให้ชดใช้ค่าเสียหายโครงการจำนำข้าว ทำให้มีการมองว่าได้พบกันที่อังกฤษ ว่า เรื่องแรกรูปเป็นรูปเก่า 


เมื่อถามย้ำว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพเก่าหรือภาพใหม่ น.ส.แพทองธาร กล่าวว่า เป็นภาพเก่า ผู้สื่อข่าวถามอีกว่าในโซเชียลมิเดียมีการจับผิดเรื่องการแสกผมของนายกฯ เปรียบเทียบกับภาพในปัจจุบัน น.ส.แพทองธาร กล่าวว่า การแสกผมตรงกันทุกครั้งมันเกี่ยวกันอย่างไร และดีนะที่ไม่ได้ทำจมูกไม่อย่างนั้นรู้เลย ยืนยันไม่ใช่ 

เมื่อถามอีกว่าตกลงได้เจอกับน.ส.ยิ่งลักษณ์หรือไม่ น.ส.แพทองธาร ตอบว่าไม่ได้เจอ 

เมื่อถามว่าหลังศาลปกครองมีคำสั่งออกมาได้พูดคุยกับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ บ้างหรือไม่ น.ส.แพทองธาร ตอบว่า “คุยค่ะ คุยอยู่แล้ว เมื่อเกิดเหตุการอะไรแบบนี้ก็คุยกับน.ส.ยิ่งลักษณ์อยู่แล้ว โดยเฉพาะเมื่อมีเหตุการณ์แบบนี้คุยอยู่แล้ว และก็ให้กำลังใจกันไป 

เมื่อถามว่าวันที่ 13 มิ.ย. ที่ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองนัดไต่ส่วนการพักรักษาตัวของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ ที่โรงพยาบาลตำรวจ นายทักษิณ จะเดินทางไปเองหรือไม่ น.ส.แพทองธาร ตอบว่าไม่แน่ใจแต่คิดว่าไม่ได้ติดอะไร 

เมื่อถามว่ามีดราม่าว่านายทักษิณ ยังอยู่ในประเทศหรือหนีออกไปแล้ว น.ส.แพทองธาร หัวเราะก่อนตอบว่ายังอยู่ เมื่อสักครู่ยังโทรมาอยู่เลยว่าหลังกลับจากราชรัฐโมนาโก ก่อนเดินทางไปมาเลเซียได้กลับบ้านหรือไม่เตรียมตัวทันหรือไม่ยังคุยกันอยู่ และนายทักษิณ ยังอยู่ที่บ้านจันทร์ส่องหล้าเหมือนเดิม ไม่ได้ไปไหนเลย

เมื่อถามว่ามีการวิจารณ์ไปกันอีกว่าการไปอังกฤษครั้งนี้เป็นการดูช่องทางให้นายทักษิณ น.ส.แพทองธาร กล่าวว่า ”ดูช่องทางให้ไม่ใช่แล้วค่ะ ถ้าไป ไปดูโรงเรียนลูกมากกว่า“

เมื่อถามว่าเจอดราม่าหนักๆ เสียสมาธิในการทำงานบ้างหรือไม่ น.ส.แพทองธาร ตอบว่า ไม่เลย เพราะดราม่าแบบนี้ไม่ใช่เรื่องจริง มันไม่เป็นอะไรเราทำงานเต็มที่ดีกว่า ตอนนี้ก็แค่มีความเจ็ตแล็กเล็กน้อยอาจจะเหนื่อยๆ เล็กน้อยแล้วเดี๋ยวจะไปขึ้นเครื่องต่อ แต่ก็ไม่ได้เอามาคิดมาก พร้อมที่จะอธิบายถ้าประชาชนไม่สะบายใจเรื่องไหนแล้วเราตอบได้ก็อยากตอบอยู่แล้ว หรือถ้ายังตอบไม่ได้ก็จะหาข้อมูลมาตอบให้ ไม่มีปัญหาอะไร

น.ส.แพทองธาร กล่าวด้วยกว่า การไปอังกฤษห่างจากคำว่าไปเที่ยวเยอะมาก อาจจะมีวันสุดท้ายที่เดินวนอยู่ในสนามบินเล็กน้อยแต่ก็ไปทำงาน ตอนอยู่ลอนดอนประเทศอังกฤษไปคุยเรื่องของกระทรวงพาณิชย์เรื่องตลาดว่าทำ FTA ได้หรือไม่ ในลอนดอนเขาต้องการสินค้าอะไรบ้างก็ได้พูดคุยในรายละเอียดถือว่าเป็นประโยชน์แน่นอน และได้ไปโมนาโกด้วยไปคุยเรื่องการแข่งขัน F1 และไปเข้าเฝ้า เจ้าชายอัลแบร์ที่ 2 แห่งราชรัฐโมนาโก สื่อได้ตามข่าวกันบ้างหรือไม่ ตามข่าวเรื่องแสกผมอย่างเดียวไม่ได้

เมื่อถามว่าแล้วความชัดเจนการดึง F1 มาแข่งที่ประเทศไทย น.ส.แพทองธาร ตอบว่า เป็นไปได้มาก มีความหวังที่ดีได้ข้อสรุปที่ดีพอสมควรขอรออีกนิดอีก 2-3 เดือนจะมีความชัดเจน 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'อนุสรณ์\'ชี้พรรคร่วมรัฐบาลเสียงแน่นปึ้ก ลั่นแผนนับองค์ประชุม หวังน็อกรบ.จะยากขึ้น 'อนุสรณ์'ชี้พรรคร่วมรัฐบาลเสียงแน่นปึ้ก ลั่นแผนนับองค์ประชุม หวังน็อกรบ.จะยากขึ้น
  • \'ทักษิณ\'คิวทอง!! เตรียมปาฐกถา-ทอดผ้าป่าสร้าง\'หลวงพ่อคูณ\'องค์ใหญ่สุดในโลก 'ทักษิณ'คิวทอง!! เตรียมปาฐกถา-ทอดผ้าป่าสร้าง'หลวงพ่อคูณ'องค์ใหญ่สุดในโลก
  • ‘ไพศาล’ยกเหตุผล3ประการฟันธง!  นายกฯแพทองธารไม่ไขก๊อกเดือนก.ค. ‘ไพศาล’ยกเหตุผล3ประการฟันธง! นายกฯแพทองธารไม่ไขก๊อกเดือนก.ค.
  • ‘เทพไท’เตือน ‘ชัยเกษม’ ระวังอกหักซ้ำสอง น้ำตานองหน้า  ชี้แค่ใช้ชื่อเพื่อการต่อรอง ‘เทพไท’เตือน ‘ชัยเกษม’ ระวังอกหักซ้ำสอง น้ำตานองหน้า ชี้แค่ใช้ชื่อเพื่อการต่อรอง
  • นิด้าโพลกระทุ้ง\'แพทองธาร\'ลาออก เปิดทางหานายกฯคนใหม่ นิด้าโพลกระทุ้ง'แพทองธาร'ลาออก เปิดทางหานายกฯคนใหม่
  • ‘กล้าธรรม’พร้อมชิงเก้าอี้รองปธ.สภา ‘ธรรมนัส’งัดข้อพท. เดินสายเคลียร์พรรคร่วมช่วย ‘กล้าธรรม’พร้อมชิงเก้าอี้รองปธ.สภา ‘ธรรมนัส’งัดข้อพท. เดินสายเคลียร์พรรคร่วมช่วย
  •  

Breaking News

รัฐผ่อนปรนรถบัสสองชั้นวิ่ง‘6 เส้นทางเสี่ยง’ได้180วัน เริ่ม 21 ก.ค.

เกมเศรษฐี’เชลซี’vs‘เปแอสเช’:ใครจะครองแชมป์ทีมโลก2025

จับหนุ่มบัญชีม้าขายให้แก๊งหลอกคนทำงาน-ตุ๋นเหยื่อสูญนับล้าน

'อนุสรณ์'ชี้พรรคร่วมรัฐบาลเสียงแน่นปึ้ก ลั่นแผนนับองค์ประชุม หวังน็อกรบ.จะยากขึ้น

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved