วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘สุชาติ​’ฮึ่ม!เดี๋ยวเจอกัน สวน‘ไอซ์ รักชนก​’ย้อนส่องกระจกดูตัวเอง​

‘สุชาติ​’ฮึ่ม!เดี๋ยวเจอกัน สวน‘ไอซ์ รักชนก​’ย้อนส่องกระจกดูตัวเอง​

วันอังคาร ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 12.46 น.
Tag : การเมืองวันนี้ แนวหน้าออนไลน์ พรรคประชาชน รักชนก​ศรีนอก​ สุชาติชมกลิ่น ไอซ์รักชนก
  •  

"สุชาติ"ฮึ่ม!เดี๋ยวเจอกัน บอก"ไอซ์ รักชนก"รู้จักตนน้อย​ไป​ ปม​กล่าวหาซื้อตึก​ Skyy9​ ย้อนให้ส่องกระจกดูตัวเอง​ พฤติกรรมไม่เหมาะเป็นนักการเมือง

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2568 ที่ทำเนียบรัฐบาลนายสุชาติ ชมกลิ่น รมช.พาณิชย์ กล่าวถึงความคืบหน้าการฟ้องหมิ่นประมาท น.ส.รักชนก​ ศรีนอก​ สส.กทม.พรรคประชาชน (ปชน.) และนายสหัสวัต คุ้มคง สส.ชลบุรี พรรคประชาชน ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา จากกรณีที่มีการพาดพิงถึงสำนักงานประกันสังคม (สปส.) เข้าซื้ออาคาร Skyy9 centre ในสมัยที่นายสุชาติ ดำรงตำแหน่ง รมว.แรงงาน ในราคา 7,000 ล้านบาท ว่า​ การที่ตนเดินทางไปศาลด้วยตัวเอง เพราะอยากเบิกความเอง เพื่อที่จะได้ข้อมูลที่ครบถ้วน ซึ่งตนมองว่าการตั้งข้อสังเกต ข้อสงสัย ของผู้ที่จะตรวจสอบสามารถทำได้ แต่มีการกล่าวหาใส่ร้าย เกินกว่าคำว่าตรวจสอบ และต้องอาศัยกระบวนการพิจารณาของศาลเพื่อให้ความเป็นธรรมกับตน ส่วนจะไกล่เกลี่ยกันได้หรือไม่นั้น เรื่องนี้เกินกว่าที่จะพูดคุยกันแล้ว การเป็นผู้แทนราษฎร สามารถตรวจสอบได้หลายช่องทาง เช่นการขอเอกสาร และนำข้อเท็จจริงมาพูดคุยกัน แต่กรณีดังกล่าว มีการใส่ร้ายกล่าวหาตนก่อน ซึ่งตนรับไม่ได้


เมื่อถามถึงกรณีที่ น.ส.รักชนก โพสต์ภาพและข้อความขณะรับประทานอาหาร ว่า "กินก๋วยเตี๋ยว ไม่กินส่วนต่าง" นายสุชาติ กล่าวว่า เดี๋ยวเจอกัน หลักฐานของใครกล่าวหาใคร และหลักฐานใครคือของจริง ทุกอย่างพิสูจน์กันที่ชั้นศาล เขาอาจจะทำคนอื่นมาเยอะ แต่รู้จักคนอย่างตนน้อยไป ตนเป็นคนให้เกียรติ และยอมรับนักการเมืองทุกคน ยกเว้นนักการเมืองท่านที่มีพฤติกรรมไม่เหมือนกับนักการเมือง การขอเอกสารจากราชการเพื่อไปตรวจสอบ ไม่จำเป็นต้องใช้คำพูดหยาบคาย ไม่ให้เกียรติข้าราชการ คนๆ นี้ต้องส่องกระจกดูตัวเอง

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'สุริยะ\'รับมีงบกระจุกจริง แต่ยังไม่ได้อนุมัติ เหตุมีเอกสารคำขอไม่ตรงกัน 'สุริยะ'รับมีงบกระจุกจริง แต่ยังไม่ได้อนุมัติ เหตุมีเอกสารคำขอไม่ตรงกัน
  • \'สุริยะ\'มั่นใจ! รักษาเก้าอี้\'สส.ศรีสะเกษ\'ได้แน่ มอบ\'มนพร-สมศักดิ์\'ดูแลเลือกตั้ง 'สุริยะ'มั่นใจ! รักษาเก้าอี้'สส.ศรีสะเกษ'ได้แน่ มอบ'มนพร-สมศักดิ์'ดูแลเลือกตั้ง
  • ‘อิ๊งค์’ปลื้ม‘มวยไทย’ บรรจุ‘กีฬาทหารโลก’ ชูเป็นความสำเร็จซอฟต์พาวเวอร์ ‘อิ๊งค์’ปลื้ม‘มวยไทย’ บรรจุ‘กีฬาทหารโลก’ ชูเป็นความสำเร็จซอฟต์พาวเวอร์
  • \'​สว.สำรอง\'ยื่น\'กกต.\' เร่งรับสำนวนคดี\'ฮั้ว\' หวังวินิจฉัยชี้ขาดโดยเร็ว '​สว.สำรอง'ยื่น'กกต.' เร่งรับสำนวนคดี'ฮั้ว' หวังวินิจฉัยชี้ขาดโดยเร็ว
  • ‘ภูมิธรรม’พบเทงบลงพื้นที่‘ภท.’บางแห่งสูง700ล้าน แฉ‘อนุทิน’เซ็นเอกสารไม่ตรงกับที่ลงในระบบ ‘ภูมิธรรม’พบเทงบลงพื้นที่‘ภท.’บางแห่งสูง700ล้าน แฉ‘อนุทิน’เซ็นเอกสารไม่ตรงกับที่ลงในระบบ
  • ‘ณัฐพงษ์’ฟุ้ง‘ปชน.’พร้อมทำหน้าที่แม้‘ฉบับส้ม’ถูกตีตก หวังเปิดประตูนิรโทษให้กว้างที่สุด ‘ณัฐพงษ์’ฟุ้ง‘ปชน.’พร้อมทำหน้าที่แม้‘ฉบับส้ม’ถูกตีตก หวังเปิดประตูนิรโทษให้กว้างที่สุด
  •  

Breaking News

บวงสรวงซีรีส์ ‘หลิง – ออม’ ปลื้มแฟนคลับจัดฟู้ดทรัคเปย์กว่า 20 คัน

สง่างาม! 'มายด์ ณภศศิ'สวมชุดไทยร่วมรำถวายพญานาค

(คลิป) ชำแหละ! 'นิรโทษกรรม ม.112' ฉบับ! 'พรรคประชาชน-เอ็นจีโอ'

'สุริยะ'รับมีงบกระจุกจริง แต่ยังไม่ได้อนุมัติ เหตุมีเอกสารคำขอไม่ตรงกัน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved