วันอาทิตย์ ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ชวนชมไลฟ์สดงานเสวนา'Why Nations Fail บทเรียนที่ประเทศไทย ต้องไม่ล้มเหลว'พรุ่งนี้

ชวนชมไลฟ์สดงานเสวนา'Why Nations Fail บทเรียนที่ประเทศไทย ต้องไม่ล้มเหลว'พรุ่งนี้

วันศุกร์ ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 11.43 น.
Tag : กลุ่มเศรษฐศาสตร์เพื่อสังคม การเมืองไทย การเมืองวันนี้ แนวหน้าออนไลน์
  •  

ในวันพรุ่งนี้ (31 พฤษภาคม 2568) เวลา 13.30 - 16.30 น. "แนวหน้าออนไลน์" เชิญชวนประชาชนผู้สนใจร่วมชมการไลฟ์สดงานเสวนา ห้วห้อ "Why Nations Fail บทเรียนที่ประเทศไทย ต้องไม่ล้มเหลว" จัดโดย กลุ่มเศรษฐศาสตร์เพื่อสังคม ดำเนินรายการโดย ผศ.ดร.นิธินันท์ วิศเวศวร คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยมีวิทยากร 4 ท่าน ประกอบด้วย

1.ดร.พิพัฒน์ เหลืองนฤมิตรชัย กรรมการ ผจก. หัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ กลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร ศิษย์เก่าคณะเศรษฐฯ มธ.


2.ดร.วิรไท สันติประภพ อดีตผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย ศิษย์เก่าคณะเศรษฐฯ มธ.

3.คุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี และอดีตอาจารย์ ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ มธ.

4.คุณกรณ์ จาติกวนิช อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง

พร้อมเชิญชวนประชาชนผู้สนใจ ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ณ ห้อง 101 คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ (ไม่มีค่าใช้จ่าย) สำรองที่นั่ง (จำกัด) สแกน QR Code

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ทักษิณ\'เตรียมลุยเลือกซ่อมศรีสะเกษ สอนมารยาท\'อนุทิน\' ได้ข่าวสั่งคนโทรให้ นอภ. รอรับ ทั้งที่ไม่ได้เป็นอะไร 'ทักษิณ'เตรียมลุยเลือกซ่อมศรีสะเกษ สอนมารยาท'อนุทิน' ได้ข่าวสั่งคนโทรให้ นอภ. รอรับ ทั้งที่ไม่ได้เป็นอะไร
  • \'ทักษิณ\'ถึงกับนิ่ง! โดนถามแพทย์ให้การไม่ตรงกัน ปมชั้น 14 ชี้ไม่เข้าใจหมอรักษาคนหายไม่ได้รางวัล 'ทักษิณ'ถึงกับนิ่ง! โดนถามแพทย์ให้การไม่ตรงกัน ปมชั้น 14 ชี้ไม่เข้าใจหมอรักษาคนหายไม่ได้รางวัล
  • มันไม่เกินไปหรือ! \'ปลอดประสพ\' ถาม \'จะลงโทษยังไงดีเรื่องพระเสพเมถุน\' มันไม่เกินไปหรือ! 'ปลอดประสพ' ถาม 'จะลงโทษยังไงดีเรื่องพระเสพเมถุน'
  • รัฐบาลย้ำ เดินหน้าเต็มสูบ ดูแล SMEs จัดเต็มทุกมาตรการช่วยเหลือ รัฐบาลย้ำ เดินหน้าเต็มสูบ ดูแล SMEs จัดเต็มทุกมาตรการช่วยเหลือ
  • ย้อนตำนานคำเรียกขาน \'บิ๊ก\'ทหารไทย ย้อนตำนานคำเรียกขาน 'บิ๊ก'ทหารไทย
  • เปิดตำนานใคร\'คือบิ๊ก\' ที่สื่อมวลชนเรียกขานเป็นท่านแรก เปิดตำนานใคร'คือบิ๊ก' ที่สื่อมวลชนเรียกขานเป็นท่านแรก
  •  

Breaking News

เก๋งพุ่งชนคนหน้าไนท์คลับที่‘แอลเอ’ บาดเจ็บอย่างน้อย30ราย

วุฒิภาวะ หรือ แฟชั่น? ฉะ'รมว.ศึกษาฯ'แต่งยีนส์ขาดออกงานราชการ

'ลุงสมหมาย'ชกทหารเขมรขึ้นศาล 21 ก.ค.นี้ ทนายแจ้งความจับ'โมนิก้า'หญิงเขมรยุยงปลุกปั่น

เปิดดวง 2 ราศี ช่วงนี้มีดวงรวยโชค รวยลาภ มีเกณฑ์ได้ของขวัญ ถูกรางวัล

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved