‘ทักษิณ’จ่อประสาน‘เมียนมา- จีน’ปราบแหล่งผลิตยาเสพติด สวน‘ว้าแดง’รู้หมดโรงงานอยู่ไหน ไม่หวั่นโดนตั้ง‘ค่าหัว’เหมือนอดีต
เมื่อเวลา 10.50 น.วันที่ 30 พ.ค.68 ที่อาคารอินเตอร์ลิงค์ ทาวเวอร์ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ตอบคำถามผู้สื่อข่าวกรณีโฆษกว้าแดง ออกมาตอบโต้ในพื้นที่ไม่มีการผลิตยาเสพติด และท้าให้นายทักษิณ โชว์หลักฐาน ว่า ถ่ายรูปไว้หมดแล้วเห็นหมดแล้ว โรงงานอยู่ตรงไหนบ้าง
เมื่อถามว่ากรณีว้าแดงไม่ใช่เราจะเข้าไปก้าวก่ายกิจการภายในเขาใช่หรือไม่ นายทักษิณ กล่าวว่า ไม่ เราจะขอความร่วมมือจากรัฐบาลเมียนมา และรัฐบาลจีน ว่า แหล่งนี้เป็นภัยคุกคามต่อประเทศไทย ขอให้ช่วยกันหน่อย ถ้าเขาช่วยไม่ได้ เพราะเข้าไปควบคุมดูแลไม่ได้ เราก็ต้องดูแลตัวเอง
เมื่อถามว่ากังวลหรือไม่เพราะในอดีต ตัวท่านเคยถูกตั้งค่าหัว 80 ล้านบาทมาแล้วเรื่องนี้ นายทักษิณ กล่าวว่า “ไม่เป็นไรหรอก ตั้งมาเลย ผมมันประเภทแบบว่ามีหลวงพ่อหนังวัดโกยแน่บอยู่แล้ว”
เมื่อถามว่าครั้งนี้คิดว่าไม่น่าจะมีอีกใช่หรือไม่ นายทักษิณ กล่าวว่า ไม่มีหรอก อย่าไปกลัว แต่ก็ไม่ต้องไปท้าทาย สบายๆ อยู่อย่างนี้แหล่ะ
-005
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี