วันเสาร์ ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘อิ๊งค์’ตีมึน!!! หลัง‘ทักษิณ’เขย่า‘ภูมิใจไทย’ จ้องฮุบ‘เก้าอี้ มท.’คืน‘พท.’

‘อิ๊งค์’ตีมึน!!! หลัง‘ทักษิณ’เขย่า‘ภูมิใจไทย’ จ้องฮุบ‘เก้าอี้ มท.’คืน‘พท.’

วันศุกร์ ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 16.21 น.
Tag : แนวหน้าออนไลน์ การเมืองวันนี้ มท1 มท แพทองธารชินวัตร ทักษิณ นายกฯอิ๊งค์ อนุทิน ภูมิใจไทย กระทรวงมหาดไทย
  •  

"อิ๊งค์"ตีมึน!!! หลัง"ทักษิณ"เขย่า"ภูมิใจไทย" จ้องฮุบ"เก้าอี้ มท."คืน"พท." อ้างงานเยอะยังไม่ได้ฟัง

เมื่อเวลา 15.55 น.วันที่ 30 พฤษภาคม 2568 ที่อาคารรัฐสภา น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ ออกมาระบุว่าพรรคเพื่อไทย (พท.) ควรปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ให้กระทรวงมหาดไทย (มท.) มาอยู่ในความดูแลของพรรคเพื่อไทย โดยนายกฯ ย้อนถามว่า "ใครเป็นคนพูด เดี๋ยวจะต้องขอกลับไปดูก่อน เพราะว่าวันนี้ภารกิจเยอะมาก" เมื่อถามต่อว่า แนวคิดนี้จะทำให้เกิดแรงกระเพื่อมทางการเมืองหรือไม่ นายกฯ ย้อนถามอีกว่า "ใครเป็นคนให้สัมภาษณ์นะ" โดยผู้สื่อข่าวตอบกลับว่า "นายทักษิณ" นายกฯ จึงตอบว่า "อ๋อ หรอ เดี๋ยวขอกลับไปฟังก่อนนะ ยังไม่ได้ฟังเลย" (ข่าวที่เกี่ยวข้อง : เขย่าภูมิใจไทย! ‘ทักษิณ’ปรามาสไม่ถอนตัวรัฐบาล เลิกกั๊กจ้องฮุบ‘มหาดไทย’)


- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เปิดชื่อ \'73กมธ.วิสามัญฯร่างพ.ร.บ.งบฯปี69\' ประชุมนัดแรก 9 มิ.ย.นี้ เปิดชื่อ '73กมธ.วิสามัญฯร่างพ.ร.บ.งบฯปี69' ประชุมนัดแรก 9 มิ.ย.นี้
  • ชักจะเยอะเกินไป! \'วันชัย\' ชี้รัฐมนตรีไม่ใช่ตรายาง ชักจะเยอะเกินไป! 'วันชัย' ชี้รัฐมนตรีไม่ใช่ตรายาง
  • \'อิ๊งค์\' โพสต์ขอบคุณสมาชิกสภา ร่วมพิจารณาร่างพ.ร.บ.งบประมาณฯ ปี 69 'อิ๊งค์' โพสต์ขอบคุณสมาชิกสภา ร่วมพิจารณาร่างพ.ร.บ.งบประมาณฯ ปี 69
  • \'นายกฯอิ๊งค์\'ตอบปมปรับครม. อะไรก็เกิดขึ้นได้ ลั่น \'พ่อ\' ครอบงำไม่ได้ 'นายกฯอิ๊งค์'ตอบปมปรับครม. อะไรก็เกิดขึ้นได้ ลั่น 'พ่อ' ครอบงำไม่ได้
  • \'พิชิต\'ซัด นายกฯ เป็นใบ้ ปรับ ครม. ก็ไม่รู้เรื่องชายแดน-จำนำข้าว\'อาปู\'ก็ไม่ตอบ 'พิชิต'ซัด นายกฯ เป็นใบ้ ปรับ ครม. ก็ไม่รู้เรื่องชายแดน-จำนำข้าว'อาปู'ก็ไม่ตอบ
  • เตือนรัฐก่อนเป็น\'กบต้ม\' เร่งแก้\'ผูกขาด-คอรัปชั่น-นิติรัฐ\' เตือนรัฐก่อนเป็น'กบต้ม' เร่งแก้'ผูกขาด-คอรัปชั่น-นิติรัฐ'
  •  

Breaking News

'ภราดร'ชี้ปิดด่านไทย-กัมพูชา อำนาจ'มทภ.2' เตือน'จิรายุ'ระวังคำพูดกระทบมั่นคง

(คลิป) 'ทักษิณ' หยาม! 'หนูรี' ซัด!ไม่ใช่ผู้เสียหาย ศาลรับฟังไม่ได้!

(คลิป) 'นายกฯอิ๊งค์'ตอบปมปรับครม. อะไรก็เกิดขึ้นได้ ลั่น 'พ่อ' ครอบงำไม่ได้

(คลิป) 'ทักษิณ' โชว์เหนือเคลียร์ 'ฮุนเซน' เปลี่ยนสนามรบเป็นสนามตะกร้อ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved