วันพุธ ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'นายกฯ'มาแล้ว!! 'อิ๊งค์'ลงพื้นที่ชายแดนไทย-กัมพูชาที่ จ.สุรินทร์ พรุ่งนี้

'นายกฯ'มาแล้ว!! 'อิ๊งค์'ลงพื้นที่ชายแดนไทย-กัมพูชาที่ จ.สุรินทร์ พรุ่งนี้

วันอังคาร ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 16.23 น.
Tag : ชายแดน ชายแดนไทยกัมพูชา นายกฯ สุรินทร์
  •  

'นายกฯ'มาแล้ว!! 'จิระยุ'เผย'อิ๊งค์'ลงพื้นที่ชายแดนไทย-กัมพูชาที่จุดผ่านแดนถาวรช่องจอม กาบเชิง สุรินทร์ พรุ่งนี้ พบปะประชาชนในพื้นที่ พร้อมรับฟังผลการปฎิบัติงานของกองกำลังสุรนารี ในทุกมิติ

เมื่อวันที่ 10 มิ.ย.2568 นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พรุ่งนี้ (11 มิ.ย.) น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะ จะเดินทางไปตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานที่ อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ โดยในช่วงเช้าจะเดินทางไปที่สนามบินบุรีรัมย์ อ.สตึก จากนั้น เดินทางต่อโดยรถยนต์ไปยังห้องประชุม ที่ว่าการอำเภอกาบเชิง จ.สุรินทร์ โดยนายกรัฐมนตรี จะเป็นประธานการประชุมในประเด็นเรื่องความมั่นคง รวมถึงมาตรการในการสนับสนุน และช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ 7 จังหวัดชายแดน ไทยกัมพูชา


โดยนายกฯ จะตรวจเยี่ยม และมอบสิ่งของบำรุงขวัญ และกำลังใจให้แก่กำลังพล กองกำลังสุรนารี อ.กาบเชิง  และร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับกำลังพล จากนั้นจะออกเดินทางต่อไปยังจุดผ่านแดนถาวร ช่องจอม อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ เพื่อพบปะประชาชนในพื้นที่ และพูดคุยถึงสถานการณ์ปัจจุบันหลังจากสถาณการณ์ชายแดนเริ่มคลี่คลายดีขึ้น
               
“การลงพื้นที่ของนายกรัฐมนตรี และคณะครั้งนี้ นายกรัฐมนตรีให้ความสำคัญต่อความปลอดภัยของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ พร้อมทั้งให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงาน รวมทั้งรับฟังข้อมูลสถานการณ์โดยตรง เพื่อให้ได้ทราบข้อมูลข้อเท็จจริงนำไปแก้ไขปัญหาและพร้อมให้การช่วยเหลือต่อไป ทั้งนี้ นายกรัฐมนตรีเน้นย้ำมาโดยตลอดเรื่องสันติวิธี ไม่ต้องการให้เกิดการสูญเสียชีวิต และไม่ต้องการให้ประชาชนได้รับผลกระทบแต่จะไม่ยอมให้ใครรุกล้ำอธิปไตย” นายจิรายุ กล่าว

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ภูมิธรรม’เมินกัมพูชาตั้งกรรมการฟ้อง‘ศาลโลก’ แย้มไทยมี‘มาตรการรับมือ’ ‘ภูมิธรรม’เมินกัมพูชาตั้งกรรมการฟ้อง‘ศาลโลก’ แย้มไทยมี‘มาตรการรับมือ’
  • มองต่างพวกโลกสวย‘ชนะโดยไม่ต้องรบ’ไม่ใช่ถือขวดนมไปนั่งคุยกัน มองต่างพวกโลกสวย‘ชนะโดยไม่ต้องรบ’ไม่ใช่ถือขวดนมไปนั่งคุยกัน
  • ฉายภาพ 6 ปรากฏการณ์ ‘ทักษิณ-ฮุน เซน’ความเหมือนที่แตกต่าง ฉายภาพ 6 ปรากฏการณ์ ‘ทักษิณ-ฮุน เซน’ความเหมือนที่แตกต่าง
  • ยังคงมาตรการเปิด-ปิดด่านตามเวลา  จ่อดาบ2ตัดน้ำ-ไฟ  สมช.รอประเมินท่าทีกัมพูชา ยังคงมาตรการเปิด-ปิดด่านตามเวลา จ่อดาบ2ตัดน้ำ-ไฟ สมช.รอประเมินท่าทีกัมพูชา
  • ‘ครม.’ไม่รับลูก‘สว.’ เปิดประชุมสมัยวิสามัญถกปมชายแดนไทย-กัมพูชา ‘ครม.’ไม่รับลูก‘สว.’ เปิดประชุมสมัยวิสามัญถกปมชายแดนไทย-กัมพูชา
  • เตรียมความพร้อม! \'อนุทิน\'ย้ำเร่งสำรวจหลุมหลบภัย-ซ่อมแซม เตรียมความพร้อม! 'อนุทิน'ย้ำเร่งสำรวจหลุมหลบภัย-ซ่อมแซม
  •  

Breaking News

ราชเลขานุการในพระองค์ตรวจความคืบหน้าการพัฒนาคลองเปรมฯ

GELBOYS สถานะกั๊กใจ ชวนชาวด้อมช้อปแบบไม่กั๊ก ลุ้นเป็น LUCKY FANS

'อั่วบักเผ็ด'อาหารลาวเวียงโบราณ อุตรดิตถ์คืนชีพ 'The Lost Taste' สู่เมนูสร้างอาชีพ!

สภาเสาชิงช้าโชว์ผลงานปี 2568 พร้อมประกาศดันกรุงเทพฯ ‘มหานครแห่งเอเชีย’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved