วันศุกร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'เพื่อไทย'ยืนยันภารกิจปกป้องอธิปไตย ยึดหลักสันติแก้ปัญหา ปลุกพลังสามัคคี

'เพื่อไทย'ยืนยันภารกิจปกป้องอธิปไตย ยึดหลักสันติแก้ปัญหา ปลุกพลังสามัคคี

วันพฤหัสบดี ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 08.01 น.
Tag : กัมพูชา ไทย นายก ปกป้องอธิปไตย เพื่อไทย
  •  

วันที่ 18 มิถุนายน 2568 เวลา 22.54 น. เฟซบุ๊กเพจ “พรรคเพื่อไทย” ได้โพสต์ข้อความว่า“พรรคเพื่อไทย
ยืนยันภารกิจปกป้องอธิปไตย
และผลประโยชน์ของพี่น้องประชาชนชาวไทย
สนับสนุนแนวทางของรัฐบาล

ฝ่ายความมั่นคง กองทัพ


กระทรวงการต่างประเทศ
ยึดหลักสันติวิธีในการแก้ปัญหา
ในสถานการณ์เช่นนี้
ไม่มีพลังใดจะเหนือกว่า
พลังสามัคคีของคนไทย

เพื่อประเทศไทย
18 มิถุนายน 2568”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ปลอดประสพ\' ชี้ \'ฮุนเซน\' สร้างเกมการเมือง หวังเปลี่ยนเขมรยุคที่ 5 'ปลอดประสพ' ชี้ 'ฮุนเซน' สร้างเกมการเมือง หวังเปลี่ยนเขมรยุคที่ 5
  • \'ศศิกานต์\'ย้ำภารกิจ\'บุ๋ม ปนัดดา\' สื่อสารข้อมูลที่เป็นความจริงทางออนไลน์ 'ศศิกานต์'ย้ำภารกิจ'บุ๋ม ปนัดดา' สื่อสารข้อมูลที่เป็นความจริงทางออนไลน์
  • \'ชูวิทย์\' มองเกม \'ฮุนเซน\' ผู้ทรยศโลก แต่ไม่ยอมให้โลกทรยศ เปิดชนวนจุดแตกหัก\'ทักษิณ\' 'ชูวิทย์' มองเกม 'ฮุนเซน' ผู้ทรยศโลก แต่ไม่ยอมให้โลกทรยศ เปิดชนวนจุดแตกหัก'ทักษิณ'
  • ‘ภูมิธรรม’ลั่น!ฟ้อง‘ผู้สั่งการกัมพูชา’ ใช้ กม.ในประเทศก่อน ให้มีชนักติดหลัง ‘ภูมิธรรม’ลั่น!ฟ้อง‘ผู้สั่งการกัมพูชา’ ใช้ กม.ในประเทศก่อน ให้มีชนักติดหลัง
  • \'มาริษ\'ถก 70 ทูตและผู้แทนไทยทั่วโลก ชื่นชมผล GBC กำชับติดตามประเมินเฟคนิวส์กัมพูชา 'มาริษ'ถก 70 ทูตและผู้แทนไทยทั่วโลก ชื่นชมผล GBC กำชับติดตามประเมินเฟคนิวส์กัมพูชา
  • ‘สส.ปชน.’ แนะ ‘รัฐบาล’ เข้มรับมือสถานการณ์ชายแดน ‘ไทย-กัมพูชา’ ชี้ช่องใช้จังหวะนี้เสริมกำลังบำรุง ‘สส.ปชน.’ แนะ ‘รัฐบาล’ เข้มรับมือสถานการณ์ชายแดน ‘ไทย-กัมพูชา’ ชี้ช่องใช้จังหวะนี้เสริมกำลังบำรุง
  •  

Breaking News

ออกหมายจับ'ไอ้ ด.'มือปืน ถล่มยิงกำนันเล้น ตร.เผยระดับพระกาฬ ขึ้นบัญชีอันดับ 1 ภาค 9

'ทนายเกิดผล'ชี้พฤติกรรม'หมอบี'ผิดปกติ เตรียมรวบรวมหลักฐานเอาผิด

ต่างชาติเทเงินลงทุนเวียดนามพุ่ง27% ไต่ระดับสูงสุดในรอบ5ปี

'วุฒิพงศ์ วิบูลย์วงศ์' อดีตรองอัยการสูงสุด นั่งประธาน ก.อ.คนใหม่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved