วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
​โบกมือลา‘ปชป.’ ‘มาดามเดียร์’ลั่น!รับไม่ได้กับ‘ผู้บริหารพรรค’

​โบกมือลา‘ปชป.’ ‘มาดามเดียร์’ลั่น!รับไม่ได้กับ‘ผู้บริหารพรรค’

วันจันทร์ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 17.43 น.
Tag : การเมืองวันนี้ แนวหน้าออนไลน์ ปชป ประชาธิปัตย์ มาดามเดียร์ วทันยาบุนนาค
  •  

โบกมือลา"ปชป." "มาดามเดียร์"บอกรับไม่ได้กับ"ผู้บริหารพรรค" เหน็บหากเป็นสุภาพบุรุษที่อยู่ร่วมรัฐบาลต่อต้องทำเหมือน"กล้าธรรม-ประชาชาติ" ชี้พฤติกรรมอยากได้ตำแหน่งอย่างเดียว

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2568 น.ส.วทันยา บุนนาค หรือ มาดามเดียร์ เปิดเผยว่า ตนได้ยื่นใบลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากรับไม่ได้กับการกระทำของกรรมการบริหารพรรค (กก.บห.) ชุดนี้ ที่อยู่ร่วมรัฐบาลต่อ โดยเห็นแก่ประโยชน์ส่วนตัว โดยเฉพาะในเรื่องตำแหน่ง


น.ส.วทันยา กล่าวต่อว่า ตนเห็นด้วยที่ประเทศไทยจะต้องเป็นปึกแผ่น และเป็นเอกภาพในการที่จะต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม และปัญหาที่เกิดขึ้นในพรรคการเมืองก็ต้องมาแก้กันภายใน เพราะบอกว่าเป็นสุภาพบุรุษ แล้วจะอยู่ร่วมรัฐบาลต่อ ก็ควรที่จะออกมาพูดเลย เหมือนอย่างพรรคกล้าธรรม และพรรคประชาชาติ ไม่ใช่ยึกยักเพื่อหวังต่อรองตำแหน่งรัฐมนตรี โดยที่ไม่เห็นประโยชน์ของประชาชน

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘วิสุทธิ์’รับรบ.เสียงปริ่มน้ำจริง แต่หากไม่มีโดดสภาฯ ก็โหวตกม.ผ่านได้ ขู่เปิดชื่อคนหนีประชุม ‘วิสุทธิ์’รับรบ.เสียงปริ่มน้ำจริง แต่หากไม่มีโดดสภาฯ ก็โหวตกม.ผ่านได้ ขู่เปิดชื่อคนหนีประชุม
  • ‘พท.’ย้ำจุดยืน‘นิรโทษกรรม’คดีการเมืองไม่รวม‘112’ หวังสร้างสันติสุข จบปัญหาขัดแย้งกว่า20ปี ‘พท.’ย้ำจุดยืน‘นิรโทษกรรม’คดีการเมืองไม่รวม‘112’ หวังสร้างสันติสุข จบปัญหาขัดแย้งกว่า20ปี
  • รอเคลียร์แบ่งเค้ก! ‘วิสุทธิ์’ออกตัวกันโควตาเก้าอี้‘รองประธานสภาฯคนที่2’ รอเคลียร์แบ่งเค้ก! ‘วิสุทธิ์’ออกตัวกันโควตาเก้าอี้‘รองประธานสภาฯคนที่2’
  • \'รบ.อิ๊งค์ 2\'งามหน้า! ตั้ง\'สส.ออนไลน์888\'นั่งคณะ กมธ.ฟอกเงิน 'รบ.อิ๊งค์ 2'งามหน้า! ตั้ง'สส.ออนไลน์888'นั่งคณะ กมธ.ฟอกเงิน
  • \'มาริษ\'ประชุม รมต.ต่างประเทศอาเซียน ย้ำไทยผลักดันประเด็นความร่วมมือสำคัญ 'มาริษ'ประชุม รมต.ต่างประเทศอาเซียน ย้ำไทยผลักดันประเด็นความร่วมมือสำคัญ
  • ‘พิชิต’เหน็บแรง! นอนชั้น 14 ก็ไม่ช่วย \'ทักษิณ\'โหมสารพัดโรค \'บ้าอำนาจ เพ้อเจ้อ หน้าด้าน\' ‘พิชิต’เหน็บแรง! นอนชั้น 14 ก็ไม่ช่วย 'ทักษิณ'โหมสารพัดโรค 'บ้าอำนาจ เพ้อเจ้อ หน้าด้าน'
  •  

Breaking News

จับหนุ่มพกปืนผิดกม.พบเคยต้องคดีฆ่าผู้อื่น-ร่วมกันบุกรุกฯ

จำกัดงบประมาณ! NASA เตรียมปลดพนักงานอาวุโสกว่า 2,000 คน

‘ในหลวง-พระราชินี’เสด็จฯบำเพ็ญพระราชกุศล เนื่องในวันอาสาฬหบูชา

จับแก๊งเงินกู้ปลอมตุ๋นเหยื่อโอนค่าประกันให้ ก่อนเชิดเงินหนี

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved