วันศุกร์ ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ต้องให้‘ฮุน เซน’บอกหรือจึงจะเชื่อว่า‘ทักษิณ’เป็นคนอย่างไร??

ต้องให้‘ฮุน เซน’บอกหรือจึงจะเชื่อว่า‘ทักษิณ’เป็นคนอย่างไร??

วันศุกร์ ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 08.15 น.
Tag : ทักษิณ นิพิฏฐ์อินทรสมบัติ ฮุนเซน
  •  

ต้องให้‘ฮุน เซน’บอกหรือจึงจะเชื่อว่า‘ทักษิณ’เป็นคนอย่างไร??

27 มิถุนายน 2568 นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า...


ต้องให้ฮุนเซน บอกหรือจึงจะเชื่อ?

ตอนผมเป็นผู้แทนราษฎร ผมเคยอภิปราย คุณทักษิณ ชินวัตร ว่า คนอย่างคุณทักษิณ ไม่มีกัลยาณมิตร มีแต่คนป้อยอ มีแต่คนเลียแข้งเลียขา ชะตากรรมคุณทักษิณจะจบไม่ดี          

คุณทักษิณ ชินวัตร คบ ฮุนเซน ศัตรูของแผ่นดินเป็นมิตร

คุณทักษิณ คบ อดิศร เพียงเกษ อดีตคอมมิวนิสต์ชั้นต่ำเป็นมิตร คอยแขวะคนอื่นเอาใจทักษิณ

คุณทักษิณ มีรัฐมนตรีที่เห็นแก่ประโยชน์ส่วนตนเหนือประโยชน์ชาติเป็นบริวาร

ขนาดนี้แล้ว คนไทย(ส่วนหนึ่ง) ยังไม่สำนึกกันอีกหรือครับ ต้องให้ฮุน เซน มาเปิดกะโหลกตะโกนข้ามโขงมาบอกหรือครับ ว่า ทักษิณ ชินวัตร เป็นคนอย่างไร เราจึงจะเชื่อ

งั้นคอยฟัง ฮุนเซน ก็แล้วกัน

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ศบ.ทก.จ่อ‘ผ่อนปรน’ขนส่งข้ามแดนระบายสินค้าตกค้าง อนุโลมแรงงานข้ามชาติรับฤดูเก็บเกี่ยว ศบ.ทก.จ่อ‘ผ่อนปรน’ขนส่งข้ามแดนระบายสินค้าตกค้าง อนุโลมแรงงานข้ามชาติรับฤดูเก็บเกี่ยว
  • มาเพื่อปั่นป่วน! ‘วิโรจน์’กระตุกคนไทย ซัด‘ฮุน เซน’ตัวพ่อสแกมเมอร์แห่งอาเซียน มาเพื่อปั่นป่วน! ‘วิโรจน์’กระตุกคนไทย ซัด‘ฮุน เซน’ตัวพ่อสแกมเมอร์แห่งอาเซียน
  • อื้อหือ! \'ฮุน เซน\'โวกองทัพกัมพูชา มีอาวุธยิงไกลถล่มถึง\'กรุงเทพ\' อื้อหือ! 'ฮุน เซน'โวกองทัพกัมพูชา มีอาวุธยิงไกลถล่มถึง'กรุงเทพ'
  • \'ฮุนเซน\'แฉลากไส้\'ทักษิณ\' เห็นกับตาที่บ้านจันทร์ส่องหล้า\'ป่วยทิพย์\' หลอกศาล-ตบตาปชช.! 'ฮุนเซน'แฉลากไส้'ทักษิณ' เห็นกับตาที่บ้านจันทร์ส่องหล้า'ป่วยทิพย์' หลอกศาล-ตบตาปชช.!
  • ทุบหม้อข้าว! ‘โฆษกกมธ.มั่นคงฯ’วิเคราะห์จุดแตกหัก 2 ตระกูล‘ชิน-ฮุน’ ทุบหม้อข้าว! ‘โฆษกกมธ.มั่นคงฯ’วิเคราะห์จุดแตกหัก 2 ตระกูล‘ชิน-ฮุน’
  • \'อุ๊งอิ๊งค์\'ปล่อยคำคม\'แม่ชีศันสนีย์\' ท่ามกลางกระแสเดือด \'ฮุนเซน\'ร่ายยาว 'อุ๊งอิ๊งค์'ปล่อยคำคม'แม่ชีศันสนีย์' ท่ามกลางกระแสเดือด 'ฮุนเซน'ร่ายยาว
  •  

Breaking News

‘สตป.’ยื่นศาลรธน.ชะลอพิจารณาคำร้องสว.ถอดถอน‘นายกฯอิ๊งค์’

ชำระหนี้รอบ2! 'มาดามแป้ง'จ่าย20ล้านให้สยามกีฬา

Onitsuka Tiger แต่งตั้งแบรนด์แอมบาสเดอร์ 'กลัฟ - คณาวุฒิ'และ'ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก'

‘นายกฯ’เร่งสอบเหตุลอบวางบึ้มภูเก็ต ขอประชาชนมั่นใจ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved