วันเสาร์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ทุบเปรี้ยง! แฉ 3 ข้อ‘ปชน.-พท.’ประสานเสียง‘วาระซ่อนเร้น’ ชนวนปชช.ฮือไล่‘ฝ่ายค้าน-รัฐบาล’ล่ม

ทุบเปรี้ยง! แฉ 3 ข้อ‘ปชน.-พท.’ประสานเสียง‘วาระซ่อนเร้น’ ชนวนปชช.ฮือไล่‘ฝ่ายค้าน-รัฐบาล’ล่ม

วันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 20.30 น.
Tag : คปท. นิรโทษกรรม ฝ่ายค้าน พรรคประชาชน พรรคเพื่อไทย พิชิตไชยมงคล รัฐบาล วาระซ่อนเร้น
  •  

ทุบเปรี้ยง! แฉ 3 ข้อ‘ปชน.-พท.’ประสานเสียง‘วาระซ่อนเร้น’ ชนวนปชช.ฮือไล่‘ฝ่ายค้าน-รัฐบาล’ล่ม

4 กรกฎาคม 2568 นายพิชิต ไชยมงคล แกนนำเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) โพสต์เฟซบุ๊ก “Pichit Chaimongkol” ระบุว่า...


ประสานเสียงเพื่อสิ่งนี้

ที่พรรคประชาชน และ พรรคเพื่อไทย ประสานเสียงร่วมกันออกมากล่าวหาประชาชน ในวันที่ 28 มิ.ย. ว่าชวนรัฐประหารนั้น คงหวังประโยชน์ทางการเมืองร่วมกัน

สภาผู้แทนราษฎร เปิดประชุมสมัยสามัญ เมื่อ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา

วาระร่วมของ 2 พรรค คือ นิรโทษกรรม แบบสุดซอย

1.คดีทุจริตคอรัปชั่น เพื่อไทยได้ประโยชน์เต็มๆ ทั้ง ทักษิณ ชินวัตร และ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

2.คดีความผิด ม.112 ทั้งเพื่อไทยและพรรคประชาชน ได้ประโยชน์ร่วมกัน

3.คดีอาญาร้ายแรง พรรคเพื่อไทยได้ประโยชน์

ดังนั้น 2 พรรคทั้งฝ่ายค้านและรัฐบาล จึงประสานเสียงร่วมมือกัน เพื่อวาระนิรโทษกรรมสุดซอย ซึ่งมีวาระอยู่ในสภาผู้แทนราษฎร สมัยนี้แน่นอน

นี่จะเป็นชนวนเหตุหนึ่งที่ประชาชนจะสามัคคีกัน ประจันหน้า 2 พรรคนี้หน้ารัฐสภา แน่นอน และมันจะล่มทั้งฝ่ายค้าน ฝ่ายรัฐบาล

พรรคประชาชน และ พรรคเพื่อไทย จึงมาวาระซ่อนเร้นในทางการเมือง ที่มองข้ามหัวประชาชน

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘หมอวี’แนะรัฐบาลถอนร่าง‘เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ’ ชี้ประเทศมีปัญหาที่ต้องรีบทำอีกเยอะ ‘หมอวี’แนะรัฐบาลถอนร่าง‘เอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ’ ชี้ประเทศมีปัญหาที่ต้องรีบทำอีกเยอะ
  • หมดศรัทธารัฐบาล!‘IFDโพล’เปิดผลสำรวจปชช.หนุน‘ยุบสภา’ ตั้ง‘รัฐบาลแห่งชาติ’ หมดศรัทธารัฐบาล!‘IFDโพล’เปิดผลสำรวจปชช.หนุน‘ยุบสภา’ ตั้ง‘รัฐบาลแห่งชาติ’
  • อย่าพูดเรื่อยเปื่อย! ‘นิพิฏฐ์’สวดยับ‘ปชน.’ท่องวิมานในอากาศ อย่าพูดเรื่อยเปื่อย! ‘นิพิฏฐ์’สวดยับ‘ปชน.’ท่องวิมานในอากาศ
  • หมากเกมใหญ่\'ปชน.\' ชี้ช่อง\'อนุทิน\'นั่งนายกฯ หวังบีบ \'เพื่อไทย\'ยุบสภา เปิดทางเลือกใหม่การเมืองไทย หมากเกมใหญ่'ปชน.' ชี้ช่อง'อนุทิน'นั่งนายกฯ หวังบีบ 'เพื่อไทย'ยุบสภา เปิดทางเลือกใหม่การเมืองไทย
  • ‘โฆษก ภท.’ตบปาก‘ทอม เครือโสภณ’ หยุดวิจารณ์การเมืองสมอ้าง‘หัวหน้าพรรค’ ‘โฆษก ภท.’ตบปาก‘ทอม เครือโสภณ’ หยุดวิจารณ์การเมืองสมอ้าง‘หัวหน้าพรรค’
  • ผ่าเหลี่ยม‘ฝ่ายค้าน’ ‘สมชัย’หยันไม่มีสาระจัดการ‘รัฐบาล’ ผ่าเหลี่ยม‘ฝ่ายค้าน’ ‘สมชัย’หยันไม่มีสาระจัดการ‘รัฐบาล’
  •  

Breaking News

‘พม.น่าน’ผนึกกำลังกรมการปกครอง-ธ.ก.ส. ลงพื้นที่ดูแลกลุ่มเปราะบางถึงบ้าน

ภาพกล้องหน้ารถ กระบะเสียหลักข้ามเลน ชนประสานงา

รปภ.รุ่นน้องสุดทน! ถูกรปภ.รุ่นพี่ข่ม-ด่า ชักมีดแทงดับคาป้อม

มอไซค์ชนกัน เจ็บ 3 ราย สุดอึ้งคนขี่เป็นเยาวชนวัย13

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved