‘ภูมิธรรม’ย้อนถามยังเชื่อ‘ฮุน เซน’อีกหรือ หลังปูด‘ทักษิณ’ขอคำปรึกษาปมเขี่ย‘อนุทิน’

‘ภูมิธรรม’ย้อนถามยังเชื่อ‘ฮุน เซน’อีกหรือ หลังปูด‘ทักษิณ’ขอคำปรึกษาปมเขี่ย‘อนุทิน’

วันจันทร์ ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 11.53 น.

‘ภูมิธรรม’ย้อนถามยังเชื่อ‘ฮุน เซน’อีกหรือ หลังปูด‘ทักษิณ’มาขอคำปรึกษาปมเขี่ย‘อนุทิน’ เหน็บคนพูดมีเครดิตแค่ไหน ยันไม่หวังดีกับเรา

14 กรกฎาคม 2568 ที่กระทรวงมหาดไทย (มท.) นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย รักษาราชการแทนนายกฯ กล่าวถึงกรณีที่สมเด็จฮุน เซน ประธานวุฒิสภากัมพูชา ออกมาระบุ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ ปรึกษาทุกเรื่องโดยเฉพาะเรื่องการปลดนายอนุทินชาญวีรกุล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทยฐานะอดีตรองนายกฯ และรมว.มหาดไทย จะสร้างความปั่นป่วนให้กับประเทศหรือไม่ว่า โดยนายภูมิธรรมถามกลับว่ายังเชื่อสมเด็จฮุนเซนอีกหรือ พูดหรือโพสต์อะไร อีกวันบอกไม่ใช่ เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาตลอด ยังเชื่ออีกหรือว่าเขามีความหวังดีกับประเทศเรา ก็ต้องคิด ไม่ใช่ว่าเขาพูดอะไรมา เราก็มาตื่นเต้น ไปหวั่นไหวกับสิ่งที่เขาพูด ต้องดูที่คนพูดว่ามีเครดิตแค่ไหน


เมื่อถามว่าเราจะต้องแก้เกมอะไรหรือไม่ หรือต้องทำความเข้าใจกับประชาชน นายภูมิธรรม กล่าวว่า  อะไรที่ต้องทำก็ทำ

-005

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top