วันศุกร์ ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'ทักษิณ' ควง 'ลูกอิ๊งค์' พร้อมคนตระกูลชิน ร่วมงาน'ปลดล็อกอนาคตประเทศไทยสู้วิกฤตโลก'

'ทักษิณ' ควง 'ลูกอิ๊งค์' พร้อมคนตระกูลชิน ร่วมงาน'ปลดล็อกอนาคตประเทศไทยสู้วิกฤตโลก'

วันพฤหัสบดี ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 20.15 น.
Tag : ตระกูลชิน ทักษิณ ปลดล็อกอนาคตประเทศไทยสู้วิกฤตโลก ลูกอิ๊งค์
  •  

”ทักษิณ“ ควง ”ลูกอิ๊งค์“ พร้อมคนตระกูลชิน ร่วมงาน "ปลดล็อกอนาคตประเทศไทย สู้วิกฤตโลก"ก่อนขึ้นปาฐกถาพิเศษ คนการเมือง-นักธุรกิจแห่ร่วมงาน

เมื่อเวลา 18.50 น. ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ร่วมปาฐกถาพิเศษ  ในงานเสวนา"ปลดล็อคอนาคตประเทศไทย สู้วิกฤตโลก"(Unlocking Thailand’s Future) ซึ่งจัดโดย อสมท. ทั้งนี้มีคนการเมือง และภาคธุรกิจร่วมงานจำนวนมาก อาทิ นางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรมว.วัฒนธรรม และคู่สมรส นายปิฎก สุขสวัสดิ์  นางสาว 
พินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์ นายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ สามี รวมถึง นายพายัพ ชินวัตร น้องชายนายทักษิณ 


ขณะที่กลุ่มรัฐมนตรีส่วนใหญ่เป็นรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย เช่น นายสุริยะ จึงรุ่งเรือง รองนายกรัฐมนตรีและรมว.คมนาคม นายประเสริฐ จันทรรวงทอง รองนายกรัฐมนตรี และรมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม นาย
สรวงศ์ เทียนทอง รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา นายชูศักดิ์ ศิรินิล  นายสุชาติ ตันเจริญ และ นางสาวจิราพร สินธุไพร รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี  นางมนพร เจริญศรี รมช.คมนาคม  นายเผ่าภูมิ 
โรจนสกุล รมช.คลัง ขณะที่รัฐมนตรีต่างพรรคมาร่วมด้วยเช่น มีพ.ต.อ.ทวี สอดส่อง รมว.ยุติธรรมและ นายสุชาติ ชมกลิ่น รมช.พาณิชย์  
ส่วนภาคธุรกิจ อาทิ นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์

โดยวันนี้นายทักษิณขึ้นปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ "ปลดล็อคอนาคตประเทศไทยสู้วิกฤติโลกและพลิกเกมเศรษฐกิจไทยสู่อนาคต  ก่อนจะให้สัมภาษณ์พิเศษในรายการฟังหูไว้หู

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ทักษิณ\' มอง เศรษฐกิจแย่มานาน จะแก้ข้ามคืนเป็นเรื่องยาก แนะรัฐเร่งสื่อสาร-ต้องเอาความหวังกลับให้คนไทย 'ทักษิณ' มอง เศรษฐกิจแย่มานาน จะแก้ข้ามคืนเป็นเรื่องยาก แนะรัฐเร่งสื่อสาร-ต้องเอาความหวังกลับให้คนไทย
  • ’ทักษิณ’ แย้ม อังคารที่จะถึงนี้ ครม. เคาะชื่อ ‘ผู้ว่าแบงก์ชาติคนใหม่’ ’ทักษิณ’ แย้ม อังคารที่จะถึงนี้ ครม. เคาะชื่อ ‘ผู้ว่าแบงก์ชาติคนใหม่’
  • \'นักเขียนซีไรท์\'จวกยับ! \'รักชนก-ทักษิณ\' อย่าหวังอยู่กันสบายไปตลอดชาติ 'นักเขียนซีไรท์'จวกยับ! 'รักชนก-ทักษิณ' อย่าหวังอยู่กันสบายไปตลอดชาติ
  • \'ทักษิณ\'มั่นใจ! ไม่เปลี่ยนตัวนายกฯ โอด\'อิ๊งค์\'โดนพักงานด้วยเรื่องเฮงซวย ขออาสาเป็นเสมียน ปท. 'ทักษิณ'มั่นใจ! ไม่เปลี่ยนตัวนายกฯ โอด'อิ๊งค์'โดนพักงานด้วยเรื่องเฮงซวย ขออาสาเป็นเสมียน ปท.
  • \'ทักษิณ\'ซัดเดือด ผู้นำ\'กัมพูชา\'ไร้จริยธรรม แต่คนไทยกลับเชื่อ ตอกอดีตพรรคร่วมรัฐบาล 'ทักษิณ'ซัดเดือด ผู้นำ'กัมพูชา'ไร้จริยธรรม แต่คนไทยกลับเชื่อ ตอกอดีตพรรคร่วมรัฐบาล
  • ‘กรกฎาคม’ว่าร้อน ‘สิงหาคม’การเมืองร้อนกว่าถึงร้อนที่สุด ‘กรกฎาคม’ว่าร้อน ‘สิงหาคม’การเมืองร้อนกว่าถึงร้อนที่สุด
  •  

Breaking News

น่าห่วง! คนไทย13ล้านมีปัญหาสุขภาพจิต ชี้บาดแผล‘เสพ-เศร้า-ปลิดชีพ’เหตุสังคมมุ่งแต่ผลแพ้-ชนะ

'ทักษิณ' มอง เศรษฐกิจแย่มานาน จะแก้ข้ามคืนเป็นเรื่องยาก แนะรัฐเร่งสื่อสาร-ต้องเอาความหวังกลับให้คนไทย

'ทักษิณ'ยิ้มแย้มตลอดทางควงแขน'อุ๊งอิ๊งค์'กลับบ้าน ปัดสัมภาษณ์สื่อลั่นประเด็นเยอะแล้ว

’ทักษิณ’ แย้ม อังคารที่จะถึงนี้ ครม. เคาะชื่อ ‘ผู้ว่าแบงก์ชาติคนใหม่’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved