'ทักษิณ’ ไม่เข้าใจ ทำไมหมอรักษาคนหายไม่ได้รางวัล หลัง แพทย์ใหญ่เจ้าของไข้ร่ำไห้กลางศาล ปมการรักษาตัวชั้น 14
เมื่อเวลา 15.25 น. วันที่ 19 กรกฎาคม ที่วัดบ้านไร่ ต.กุดพิมาน อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่นายแพทย์โรงพยาบาลตำรวจ เข้าเบิกพยานให้ปากคำกับศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองในคดีชั้น 14 โดยมีการหลั่งน้ำตาออกมา ว่า เป็นเรื่องที่ตนไม่เข้าใจเหมือนกัน หมอรักษาคนหายแต่ไม่ได้รับรางวัล ต้องหมอรักษาคนตายหรืออย่างไรถึงจะได้รางวัล
เมื่อถามถึง กรณีการให้การที่ไม่ตรงกันของนายแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ ที่อีกคนระบุว่าห้องที่พักรักษาตัวเป็นห้องพิเศษ แต่อีกคนกลับระบุว่าเป็นห้องธรรมดานั้น นายทักษิณนิ่งไปครู่หนึ่ง ก่อนกล่าวเพียงสั้นๆ ว่า “มันมีช่วง เป็นช่วงของห้องอยู่”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี