วันเสาร์ ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'ทักษิณ'ตัดใช้สัมพันธ์ส่วนตัวคุย'ฮุน เซน' หวั่นโดนอัดเทปซ้ำรอย'อุ๊งอิ๊งค์'

'ทักษิณ'ตัดใช้สัมพันธ์ส่วนตัวคุย'ฮุน เซน' หวั่นโดนอัดเทปซ้ำรอย'อุ๊งอิ๊งค์'

วันเสาร์ ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 17.04 น.
Tag : ทักษิณ แพทองธารชินวัตร อุ๊งอิ๊งค์ ฮุนเซน
  •  

'ทักษิณ’ ลั่น  ไม่มีอีกแล้วใช้สัมพันธ์ส่วนตัวคุย ‘ฮุนเซน’ หวั่น ซ้ำรอยโดนอัดเทป ชี้  หากพิสูจน์ได้ทหารพรานเหยียบทุ่นระเบิดใหม่ต้องประท้วงตามกติกา  ซัด หากเล่นนอกบท ต้องดำเนินการ

เมื่อเวลา 15.25 น. วันที่ 19 ก.ค. ที่วัดบ้านไร่ ต.กุดพิมาน อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา นายทักษิณ  ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีทหารพรานเหยียบถูกทุ่นระเบิด ที่ช่องบก อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี หลังมีกระแสข่าวว่ากว่า 80% จากการตรวจสอบเป็นระเบิดใหม่ ว่า  ทั้งสองฝ่ายต้องพูดคุยกัน ถ้าไม่คุยกันอยู่อย่างนี้ไม่เป็นผลดี และขณะนี้อยู่ระหว่างการวิเคราะห์ว่าเป็นระเบิดใหม่หรือเก่า 


ผู้สื่อข่าวจึงถามย้ำว่า แต่ล่าสุดกระแสข่าวจากกองทัพภาคที่ 2 ยืนยันว่ากว่า 80% เป็นระเบิดใหม่ นายทักษิณ กล่าวว่า ก็ต้องว่ากันไป ก็ต้องประท้วงตามกติกา และประท้วงเสร็จก็ต้องมาคุยกันทั้งสองฝ่าย 

ผู้สื่อข่าวถามย้ำว่า ฝั่งกัมพูชามักเล่นนอกเกมบ่อยๆ เราต้องรับมืออย่างไร นายทักษิณ กล่าวว่า ก็ว่ากันไปตามสิ่งที่ควรจะเป็น ถ้าเขาทำอะไรที่นอกกติกา เราก็ต้องดำเนินการ 

เมื่อถามว่า ถ้าพิสูจน์ได้แล้วเป็นเรื่องจริงจะร้ององค์กรโลกหรือไม่ เนื่องจากมีสนธิสัญญาออตตาวาว่าด้วยด้วยการห้ามใช้ สะสม ผลิต และโอนทุ่นระเบิดสังหารบุคคล และการทำลายทุ่นระเบิด นายทักษิณ กล่าวว่า ที่จริงแล้วเรามีสนธิสัญญาหลายฉบับแต่ไม่ได้หยิบขึ้นมาใช้  

เมื่อถามย้ำว่า หลังจากนี้จะไม่เจรจาโดยใช้ความสัมพันธ์ส่วนตัวแล้วใช่หรือไม่ นายทักษิณ กล่าวด้วยเสียงหนักแน่นว่า ไม่มีอีกแล้ว เพราะกลัวโดนอัดเทปเหมือนกัน  

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ทักษิณ\'แย้มเจรจาภาษีทรัมป์ออกมาดี เผยข้อเสนอดีทั้ง 2 ฝ่าย ไม่รู้ลดได้เท่าไหร่ เดาใจยาก 'ทักษิณ'แย้มเจรจาภาษีทรัมป์ออกมาดี เผยข้อเสนอดีทั้ง 2 ฝ่าย ไม่รู้ลดได้เท่าไหร่ เดาใจยาก
  • \'ทักษิณ\'เตรียมลุยเลือกซ่อมศรีสะเกษ สอนมารยาท\'อนุทิน\' ได้ข่าวสั่งคนโทรให้ นอภ. รอรับ ทั้งที่ไม่ได้เป็นอะไร 'ทักษิณ'เตรียมลุยเลือกซ่อมศรีสะเกษ สอนมารยาท'อนุทิน' ได้ข่าวสั่งคนโทรให้ นอภ. รอรับ ทั้งที่ไม่ได้เป็นอะไร
  • \'ทักษิณ\'ถึงกับนิ่ง! โดนถามแพทย์ให้การไม่ตรงกัน ปมชั้น 14 ชี้ไม่เข้าใจหมอรักษาคนหายไม่ได้รางวัล 'ทักษิณ'ถึงกับนิ่ง! โดนถามแพทย์ให้การไม่ตรงกัน ปมชั้น 14 ชี้ไม่เข้าใจหมอรักษาคนหายไม่ได้รางวัล
  • ‘ทักษิณ’ ไหว้หลวงพ่อคูณ AI ก่อนถูกอวยพรให้ทำเพื่อในหลวง-บ้านเมือง คนรอมาสิบๆปี ‘ทักษิณ’ ไหว้หลวงพ่อคูณ AI ก่อนถูกอวยพรให้ทำเพื่อในหลวง-บ้านเมือง คนรอมาสิบๆปี
  • \'ทักษิณ\' นั่งสามล้อพ่วงข้าง เททองหลวงพ่อคูณ \'เสื้อแดง\'ร้องเพลงอวยพรวันเกิดล่วงหน้า (ประมวลภาพ) 'ทักษิณ' นั่งสามล้อพ่วงข้าง เททองหลวงพ่อคูณ 'เสื้อแดง'ร้องเพลงอวยพรวันเกิดล่วงหน้า (ประมวลภาพ)
  • ‘พิชิต คปท.’ฟาด‘ทักษิณ’พล่ามขายฝันมุ่ง‘ต่อรอง’ เหน็บไม่มีระบอบชิน ประเทศรอด ‘พิชิต คปท.’ฟาด‘ทักษิณ’พล่ามขายฝันมุ่ง‘ต่อรอง’ เหน็บไม่มีระบอบชิน ประเทศรอด
  •  

Breaking News

‘เพื่อไทย’ ขนแกนนำพรรคขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่ 20 ก.ค.นี้ หาเสียงเลือกตั้งซ่อม ศรีสะเกษ

เขมรหน้าแตก! คลิปหลุดอ้างทหารแบกทุ่นระเบิดTM-57 โผล่ชายแดน สวนทางคำอ้างต่อต้านระเบิดโลก!

'กองทัพไทย' จี้ 'เขมร' แสดงความรับผิดชอบ รุกล้ำวางกับระเบิด นำตัวคนผิดลงโทษ

CIB รวบหนุ่มมุกดาหาร หัวโจกยาเสพติดรายใหญ่ภาคอีสาน หลังกลับจากทำพาสปอร์ตเตรียมเผ่นไปลาว

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved