24 ก.ค. 2568 รศ.ดร.เจิมศักดิ์ ปิ่นทอง อดีตสมาชิกวุฒิสภา (สว.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ดังนี้
งานเลี้ยงส่งครั้งสุดท้าย
ทักษิณออกอาการไม่มั่นใจในเสถียรภาพรัฐบาลอย่างมาก
เรียกร้องความสามัคคีของพรรคร่วมรัฐบาล ถึงกับชักชวนให้ร่วมกันจัดตั้งรัฐบาลต่อไปหลังเลือกตั้ง
หากเพื่อไทยผงาดด้วยศรัทธาและ ความไว้ใจของประชาชน ทักษิณไม่มีวันที่จะพูดอย่างนี้
นี่แสดงว่ารู้ตัวว่าหมดอำนาจต่อรอง
หวังจะเกาะเกี่ยวไปกับพรรคอื่น ที่ร่วมรัฐบาลขณะนี้
ทักษิณรู้ว่าลูกสาวหมดความสามารถไม่มีบารมี ไม่มีความรู้พอ ที่จะนำพาพรรคและประเทศ จึงต้องทำทีเป็นรับเชิญมาเป็นวิทยากร แต่มาพูด ใหญ่พูดโต สร้างขวัญกำลังใจ
ยิ่งทำให้คนในพรรคเพื่อไทยและพรรคอื่นๆ สำนึกว่านี่เป็นการเลี้ยงส่งครั้งสุดท้าย
ขอบคุณเรื่องจาก
043...
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี