วันอาทิตย์ ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
เดือดต่อเนื่อง! 'กริพเพน-F16'ทิ้งบอมบ์รอบ2 โจมตีฐานทหารกัมพูชาปราสาทตาควาย

เดือดต่อเนื่อง! 'กริพเพน-F16'ทิ้งบอมบ์รอบ2 โจมตีฐานทหารกัมพูชาปราสาทตาควาย

วันเสาร์ ที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 18.48 น.
Tag : กริพเพน ไทยกัมพูชา ปราสาทตาควาย F16
  •  

26 กรกฎาคม 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเครื่องบินขับไล่ F-16 จำนวน 2 ลำ และกริพเพน จำนวน 2 ลำ ออกปฏิบัติการเป็นรอบที่สอง โจมตียุทธบริเวนทำลายพื้นที่ทหารกัมพูชา บริเวณปราสาทตาควาย อำเภอพนมดง จังหวัดสุรินทร์ โดยภารกิจลุล่วง และกับฐานปฏิบัติโดยปลอดภัย

สำหรับพื้นที่บริเวณนี้ ทหารไทย กับทหารกัมพูชา ปะทะกันดุเดือด ผลัดกันรุกผลัดกันรับ โดยทหารไทยพยายามทำลายพื้นที่กัมพูชาวางกำลังไว้หลายระลอก ในขณะที่กัมพูชาโต้กลับและมีการระดมกำลังทหารมาเพิ่มเติม ส่งผลให้พื้นที่บริเวนนี้มีการปะทะดุเดือดตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคมถึงวันนี้


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทอ.ส่ง'F-16-กริพเพน' โจมตียุทธบริเวณ'ภูมะเขือ' สกัดอาวุธวิถีโค้งกัมพูชา

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ทอ.ส่ง\'F-16-กริพเพน\' โจมตียุทธบริเวณ\'ภูมะเขือ\' สกัดอาวุธวิถีโค้งกัมพูชา ทอ.ส่ง'F-16-กริพเพน' โจมตียุทธบริเวณ'ภูมะเขือ' สกัดอาวุธวิถีโค้งกัมพูชา
  • \'สมัชชาคนจน\' ยก 4 ข้อ จี้รัฐเร่งเจรจายุติ \'สงครามไทย-กัมพูชา\' โดยเร็ว 'สมัชชาคนจน' ยก 4 ข้อ จี้รัฐเร่งเจรจายุติ 'สงครามไทย-กัมพูชา' โดยเร็ว
  • ‘อนุทิน’ลงพื้นที่ศรีสะเกษให้กำลังใจพี่น้องชายแดน ขอบคุณทุกฝ่ายร่วมฝ่าวิกฤต ‘อนุทิน’ลงพื้นที่ศรีสะเกษให้กำลังใจพี่น้องชายแดน ขอบคุณทุกฝ่ายร่วมฝ่าวิกฤต
  • \'ทักษิณ\'ซัด​\'เขมร\'ใช้ไม่ได้ โจมตีพลเรือน ประเมินสถานการณ์สู้รบไม่ยืดเยื้อ 'ทักษิณ'ซัด​'เขมร'ใช้ไม่ได้ โจมตีพลเรือน ประเมินสถานการณ์สู้รบไม่ยืดเยื้อ
  • ชมสด!‘ก.ต่างประเทศ’แถลงสถานการณ์ไทย-กัมพูชา โดย‘มาริษ เสงี่ยมพงษ์’ ชมสด!‘ก.ต่างประเทศ’แถลงสถานการณ์ไทย-กัมพูชา โดย‘มาริษ เสงี่ยมพงษ์’
  • \'พิธา\'เดือดโพสต์ไอจี \'เลือดเด็กอยู่บนมือคุณ!\' จี้ UN สอบเหตุชายแดนเดือด 'พิธา'เดือดโพสต์ไอจี 'เลือดเด็กอยู่บนมือคุณ!' จี้ UN สอบเหตุชายแดนเดือด
  •  

Breaking News

ปืนเปิดตัวหอก! 'เยอเคเรส' ร่วมทัพสวมเสื้อเบอร์ 14

จงเล่าขานต่อไป! 'เกลือ กิตติ'โพสต์ถึงลูกหลานไทย จงภูมิใจในเอกราช

สุดประทับใจ! เด็กๆโบกธงชาติไทย ให้กำลังใจทหาร ระหว่างทหารเคลื่อนพลไปชายแดน

‘โฆษก สธ.’แถลงสรุปข้อมูลเหตุสู้รบไทย-กัมพูชา เปิดรายชื่อโรงพยาบาลปิดบริการ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved