'ไฮโซลูกนัท'ได้ประกันตัว! 'ไพศาล' ยันอาวุธสงครามมีใบอนุญาตถูกต้องตามกฎหมาย

'ไฮโซลูกนัท'ได้ประกันตัว! 'ไพศาล' ยันอาวุธสงครามมีใบอนุญาตถูกต้องตามกฎหมาย

วันพฤหัสบดี ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2568, 18.05 น.

'ไฮโซลูกนัท'ได้ประกันตัว! 'ไพศาล' ยันอาวุธสงครามมีใบอนุญาตถูกต้องตามกฎหมาย ตั้งทนายความสู้คดี

7 ส.ค. 68 นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า "ด่วน ศาลได้กรุณาอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว นายธนา ธนากิจอำนวย หรือไฮโซลูกนัท แล้วเมื่อบ่ายวันนี้ 


สำหรับอาวุธสงครามที่ถูกกล่าวหานั้น ความจริงเป็นอาวุธสงครามที่มีใบอนุญาตให้มีและครอบครองถูกต้องตามกฎหมาย และจัดเก็บไว้ในที่จัดเก็บไม่ได้มีการพกพาไปไหนแต่อย่างใด
ไฮโซลูกนัท เป็นมวลชนนักสู้เพื่อประชาธิปไตย ที่ได้เข้าร่วมการต่อสู้กับ กปปส.อย่างเต็มที่มาแล้ว แล้วถูกดำเนินคดีเกี่ยวกับการต่อสู้ครั้งนั้นหลายคดี
ในการต่อสู้คดีนี้ ไฮโซลูกนัทได้แต่งตั้งให้ทนายความ จากฝ่ายคดีพิเศษ ของสำนักคดีสำนักกฎหมายธรรมนิติ เป็นผู้แก้ต่างคดีให้"

.-008 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top