วันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
เริ่มแล้ว! ไต่สวนคลิปเสียง'แพทองธาร'-'เลขา สมช.'ประเดิมคนแรก

เริ่มแล้ว! ไต่สวนคลิปเสียง'แพทองธาร'-'เลขา สมช.'ประเดิมคนแรก

วันพฤหัสบดี ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2568, 11.06 น.
Tag : คลิปเสียงหลุด แพทองธาร ศาลรัฐธรรมนูญ สมชายแสวงการ ฮุนเซน
  •  

วันที่ 21 สิงหาคม 2568 ที่สำนักงานศาลรัฐธรรมนูญ ศาลนัดไต่สวน น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และนายฉัตรชัย บางชวด เลขาธิการสภาความมั่นคงแห่งชาติ (สมช.) ในคดีคลิปเสียงสนทนากับ "ฮุน เซน" ประธานวุฒิสภากัมพูชา 

เมื่อเวลาประมาณ 09.28 น. น.ส.แพทองธาร เดินทางมาถึงศาลรัฐธรรมนูญ พร้อมด้วยครอบครัว ได้แก่ "ปอ" ปิฎก สุขสวัสดิ์ สามี "เอม" พินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์ พี่สาว เดินทำมาร่วมรับฟังการไต่สวน 


ล่าสุด เวลา 10.30 น. ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญนั่งบัลลังก์ พิจารณาไต่สวน และมีตุลาการคนอื่นร่วมรับฟังด้วย ทั้งนี้ ในการไต่สวนได้ไต่สวนนายฉัตรชัยเป็นปากแรก และประธานศาลรัฐธรรมนูญได้ขอให้นายกฯ ออกไปนอกห้องพิจารณาไปอยู่ที่ห้องรับรอง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • มองต่ำ เม้มปาก!เปิดภาพ‘อิ๊งค์’เครียด ‘ศาลรัฐธรรมนูญ’ไต่สวนปมคลิปเสียง 2 ชม.กว่า มองต่ำ เม้มปาก!เปิดภาพ‘อิ๊งค์’เครียด ‘ศาลรัฐธรรมนูญ’ไต่สวนปมคลิปเสียง 2 ชม.กว่า
  • \'ดร.อานนท์\'ชี้เลื่อนส่งแถลงปิดคดี\'คลิปเสียง\' ส่อแวว\'อิ๊งค์\'จะรอด เชื่อแผ่นดินจะลุกเป็นไฟ 'ดร.อานนท์'ชี้เลื่อนส่งแถลงปิดคดี'คลิปเสียง' ส่อแวว'อิ๊งค์'จะรอด เชื่อแผ่นดินจะลุกเป็นไฟ
  • ‘อิ๊งค์’ยิ้มรับคำถามสื่อกำลังใจดีคดีคลิปเสียง ก่อนออกจากศาลรัฐธรรมนูญ ‘อิ๊งค์’ยิ้มรับคำถามสื่อกำลังใจดีคดีคลิปเสียง ก่อนออกจากศาลรัฐธรรมนูญ
  • ด่วน!!!‘ศาลรธน.’ไต่สวน‘อิ๊งค์’เสร็จแล้ว เลื่อนส่งแถลงปิดคดี‘คลิปเสียง’เร็วขึ้นเป็น 25 ส.ค. ด่วน!!!‘ศาลรธน.’ไต่สวน‘อิ๊งค์’เสร็จแล้ว เลื่อนส่งแถลงปิดคดี‘คลิปเสียง’เร็วขึ้นเป็น 25 ส.ค.
  • ‘รวมพลังแผ่นดิน’พรึ่บหน้าสภา ชุมนุมจี้ยกเลิก‘MOU 43-44’ ตะเพิด‘อิ๊งค์’ลาออกไปได้เลย ‘รวมพลังแผ่นดิน’พรึ่บหน้าสภา ชุมนุมจี้ยกเลิก‘MOU 43-44’ ตะเพิด‘อิ๊งค์’ลาออกไปได้เลย
  • ‘เพื่อไทย’ ส่งแรงใจช่วย ‘นายหญิงอิ๊งค์’ แจงศาลฯปม ‘คลิปเสียงหลุด’ ยันมั่นใจบริสุทธิ์ ‘เพื่อไทย’ ส่งแรงใจช่วย ‘นายหญิงอิ๊งค์’ แจงศาลฯปม ‘คลิปเสียงหลุด’ ยันมั่นใจบริสุทธิ์
  •  

Breaking News

'ฝ่ายค้าน-รองปธ.สภาฯ'รับหนังสือ'ม็อบรวมพลังแผ่นดิน' จี้สภาฯ เปิดอภิปรายMOU43-44

สธ.เผยพบศพผู้ป่วยเพิ่ม ที่วัดพระบาทน้ำพุ เตรียมสั่งให้ฌาปนกิจวันเสาร์นี้

เปิดข้อเสนอ‘หอการค้า’ ฟื้นฟูเศรษฐกิจ 7 จังหวัดชายแดนไทย-กัมพูชา

จัดเต็มครบทุกประสาทสัมผัสเหนือจินตนาการ'POTATO HEAD CONCERT #ในหัวมัน'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved