‘บิ๊กเกรียง’มอบ‘สวัสดิ์’จัดทำ-ส่งคำแถลงปิดคดีคลิปเสียง‘แพทองธาร-ฮุน เซน’ต่อศาลรัฐธรรมนูญ เผย 29 ส.ค.นี้‘วุฒิสภา’ไม่ได้ตั้งวอร์รูมติดตามคำวินิจฉัย
25 สิงหาคม 2568 ที่รัฐสภา พลเอกเกรียงไกร ศรีรักษ์ รองประธานวุฒิสภาคนที่ 1 กล่าวถึงการสรุปสำนวนปิดคดีคลิปเสียงบทสนทนาระหว่างนางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี กับ สมเด็จฮุน เซน ว่า วันนี้มอบหมายให้พลเอกสวัสดิ์ ทัศนา สมาชิกวุฒิสภา ดำเนินการจัดทำคำแถลงปิดคดีและส่งต่อศาลรัฐธรรมนูญ ซึ่งวันนี้จัดส่งเป็นหนังสือไปไม่ได้ไปด้วยตัวเอง
เมื่อถามว่าวันที่ 29 สิงหาคมนี้ วุฒิสภากลุ่ม 36 สว.ที่เป็นผู้ยื่นคำร้อง จะมีการจัดตั้งวอร์รูมหรือไม่ พลเอกเกรียงไกร กล่าวว่าไม่มีการจัดตั้งวอร์รูม พร้อมโบกมือเป็นสัญลักษณ์
-005
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี