มองข้ามช็อต! ไม่สนแล้ว'อุ๊งอิ๊งค์' พุ่งเป้าใคร'นายกฯคนใหม่-รบ.ชุดใหม่'

มองข้ามช็อต! ไม่สนแล้ว'อุ๊งอิ๊งค์' พุ่งเป้าใคร'นายกฯคนใหม่-รบ.ชุดใหม่'

วันพฤหัสบดี ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2568, 18.12 น.
Tag :

28 ส.ค. 68 นายธนาพล อิ๋วสกุล บรรณาธิการบริหารสำนักพิมพ์ฟ้าเดียวกัน ได้โพสต์เฟซบุ๊ก หลังจากที่เห็นท่าทีของนายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เดินสายไปพบนักการเมืองหลากหลายในช่วงเวลาหลังจากที่ประกาศออกจากพรรคร่วมรัฐบาล 

โดยข้อความระบุว่า "เห็นการเดินสายของอนุทิน ชาญวีรกุล ไล่ตั้งแต่ กรณ์ จาติกวณิช สารัชถ์ รัตนาวะดี รวมถึงประวิตร วงษ์สุวรรณ ตอนนี้เขาไม่คุยกันแล้วครับ ว่า อุ๊งอิ๊งจะรอดหรือไม่ แต่มาคุยกันว่า นายกรัฐมนตรีคนที่ 32 จะชื่ออะไร รัฐบาลชุดใหม่ ใครจะจับมือกันบ้าง ซึ่งตอนนี้พรรคฝ่ายค้าน หลังวันที่ 29 สิงหาคม มีอยู่พรรคเดียวคือพรรคประชาชนเท่านั้น"


.-008 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top