เครื่อง'ทักษิณ' บินวนมหาสมุทรอินเดีย มุ่งหน้าเกาะนิโคบาร์-ยังไม่ทราบจุดหมาย

เครื่อง'ทักษิณ' บินวนมหาสมุทรอินเดีย มุ่งหน้าเกาะนิโคบาร์-ยังไม่ทราบจุดหมาย

วันพฤหัสบดี ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2568, 22.04 น.

วันที่ 4 กันยายน 2568 จากกรณีแอปพลิเคชัน Flightradar24 ระบุ เครื่องบิน Bombardier Global 7500 เที่ยวบินที่ T7GTS ที่นายทักษิณ ชินวัตร และครอบครัว เดินทางออกจากไทย ตามรายงานคือมุ่งหน้าประเทศสิงคโปร์ เลี้ยวออกนอกเส้นทาง โดยยังไม่ทราบแน่ชัดว่ามีการปรับเปลี่ยนเป้าหมายหรือไม่⁣

ต่อมาเวลา เวลา 20.59น. เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวทักษิณ Bombardier Global 7500 #GL7T บินผ่านน่านฟ้าสากลเหนือทะเลอันดามัน ไปทางหมู่เกาะอันดามันและนิโคบาร์ของอินเดีย กลางมหาสมุทรอินเดีย คาดไปดูไบ?


เวลา 21.09น. เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวทักษิณ Bombardier Global 7500 #GL7T บินผ่านน่านฟ้าสากล กำลังจะออกจากทะเลอันดามัน ผ่านทางตอนเหนือของเกาะสุมาตรา ไปทางหมู่เกาะอันดามันและนิโคบาร์ของอินเดีย กลางมหาสมุทรอินเดีย

จากนั้น เวลา 21.25 น. แอปพลิเคชัน Flightradar24 โชว์ข้อมูลเรดาห์ของเครื่องบิน Bombardier Global 7500 เที่ยวบินที่ T7GTS ที่นายทักษิณ ชินวัตร และครอบครัว เดินทางออกจากไทย ตามรายงานคือมุ่งหน้าประเทศสิงคโปร์ หลังจากเลี้ยวออกนอกเส้นทางไปประเทศสิงคโปร์ ยังคงบินวนอยู่เหนือทะเลอันดามัน มากกว่า 2 รอบแล้ว 

ล่าสุด  เวลา 21.45น. เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของทักษิณบินเข้าสู่น่านฟ้าของประเทศอินเดีย ผ่านหมู่เกาะอันดามันและนิโคบาร์ กลางมหาสมุทรอินเดีย มุ่งหน้าไปยังอ่าวเบงกอล และทะเลอาหรับ ด้วยความเร็ว 533 น็อต ที่ระดับความสูงเพดานบิน 43,100 ฟิต

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เครื่อง‘ทักษิณ’เปลี่ยนเส้นทาง? โผล่มหาสมุทรอินเดีย บินออกห่าง ‘สิงคโปร์’

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top