‘หญิงอ้อ’ส่งช่อดอกไม้ถึงพรรคภูมิใจไทย ยินดี ‘อนุทิน’ ขึ้นนายกฯ คนที่ 32

‘หญิงอ้อ’ส่งช่อดอกไม้ถึงพรรคภูมิใจไทย ยินดี ‘อนุทิน’ ขึ้นนายกฯ คนที่ 32

วันอาทิตย์ ที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2568, 16.02 น.

‘หญิงอ้อ’ ส่งช่อดอกไม้ถึงพรรคภูมิใจไทย ยินดี ‘อนุทิน’ ขึ้นนายกฯ คนที่ 32

เมื่อเวลา 15.10 น. วันที่ 7 ก.ย.2568 ที่พรรคภูมิใจไทย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คุณหญิงพจมาน ดามาพงษ์ มารดาของ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ส่งกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีถึง นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย หลังได้รับโปรดเกล้าแต่งตั้งเป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 32 ของประเทศไทย


กระเช้าดอกไม้ดังกล่าวถูกนำส่งถึงที่ทำการพรรคภูมิใจไทย พร้อมนามบัตรที่ระบุชื่อ ‘คุณหญิงพจมาน ดามาพงษ์’ โดยใช้อักษรย่อภาษาอังกฤษตัว ’P‘

 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top