'ณัฐวุฒิ'เห็นต่าง ชี้'ทักษิณ'เข้าคุกคือความเสียหายที่มีอนาคต

'ณัฐวุฒิ'เห็นต่าง ชี้'ทักษิณ'เข้าคุกคือความเสียหายที่มีอนาคต

วันอังคาร ที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2568, 18.03 น.

'ณัฐวุฒิ'เห็นต่าง ชี้'ทักษิณ'เข้าคุกคือความเสียหายที่มีอนาคต

เมื่อวันที่  9 ก.ย.2568  นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ อดีตที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า "สำหรับสมาชิกและผู้สนับสนุนพรรคเพื่อไทย สิ่งที่สูญเสียไปวันนี้คืออิสรภาพของนายกฯทักษิณ แต่ตัวตน ผลงาน และความเป็นทักษิณ ชินวัตร ในใจพวกเรามิได้เสื่อมสูญไปด้วย


บางคนวิเคราะห์ว่าเพื่อไทยจบแล้ว รอเวลาล่มสลาย แต่ผมเห็นต่าง การตัดสินใจเผชิญหน้ากับชะตากรรมของนายกฯทักษิณวันนี้ คือหลักศิลาค้ำยันพรรคเพื่อไทย ในท่ามกลางพายุใหญ่ทางการเมืองให้กลับมาตั้งหลักยืน
เราไม่ใช่ไม่เคยเจ็บ ไม่ใช่ไม่เคยล้ม ไม่ใช่ไม่เคยถูกคนตีตราว่าพ่ายแพ้ แต่ทุกครั้งเราก็กลับมา เพราะหัวใจเราไม่เคยยอมแพ้

ต้องยอมรับว่าพรรคเพื่อไทยเสียหายหนัก แต่ถ้ามองการเมืองแบบรอบด้านผมว่ามีโอกาสปะปนอยู่ในวิกฤตนี้

พรรคเพื่อไทยต้องอยู่กับความจริงให้ได้ สรุปบทเรียน แก้ไขข้อผิดพลาด หัวใจต้องใหญ่พอให้ประชาชนเห็นว่ายังสู้ สำหรับผม นี่คือความเสียหายที่มีอนาคต

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top