‘อนุทิน’ส่งทีมงานยื่นเอกสารเพิ่ม‘สลค.’ คาดตรวจสอบคุณสมบัติว่าที่ รมต.

‘อนุทิน’ส่งทีมงานยื่นเอกสารเพิ่ม‘สลค.’ คาดตรวจสอบคุณสมบัติว่าที่ รมต.

วันจันทร์ ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2568, 14.18 น.

‘อนุทิน’ส่งทีมงานยื่นเอกสารเพิ่ม‘สลค.’ คาดตรวจสอบคุณสมบัติว่าที่ รมต.

15 กันยายน 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาล ถึงความคืบหน้าการแต่งตั้งคณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุทิน 1 ภายหลังจากที่นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี ระบุจะสามารถนำรายชื่อ ครม. ขึ้นทูลเกล้าฯได้ภายในสัปดาห์นี้ ว่า ในส่วนของรายชื่อถือว่า 100% แล้ว อยู่ในขั้นตอนตรวจสอบคุณสมบัติก่อนนำขึ้นทูลเกล้าฯ ในสัปดาห์นี้


ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวที่ทำเนียบรัฐบาล ว่า เมื่อเวลา 09.00 น.วันนี้ (15 ก.ย.68) ทีมงานของนายอนุทิน ได้นำเอกสารมาส่งที่สำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี (สลค.) เพิ่มเติม คาดว่าเป็นเอกสารเพื่อตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ที่ถูกเสนอชื่อเป็นรัฐมนตรี

อย่างไรก็ตาม มีรายงานด้วยว่า เวลา 13.30 น. นางณัฐฎ์จารี อนันตศิลป์ เลขาธิการคณะรัฐมนตรี ได้เดินทางออกจากทำเนียบรัฐบาลไป

นอกจากนี้ทางสำนักงานเลขาธิการคณะรัฐมนตรี (สลค.)ได้มีการแจ้งงดการประชุม ครม.ในวันอังคารที่ 16 ก.ย.นี้ด้วย

-005

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top