เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 20 ก.ย.68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ได้เดินทางกลับมาที่องค์การบริหารส่วนจังหวัด(อบจ.) อ่างทอง เพื่อรับประทานอาหารกลางวันภายหลังจากลงเรือตรวจสถานการณ์น้ำ ที่ต.บางจัก อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง โดยนายอนุทินได้เดินตรงมายังซุ้มก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ พร้อมกับโชว์ฝีมือลวกเส้น ก๋วยเตี๋ยวและลูกชิ้นเอง ซึ่งนายอนุทินได้สั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำแห้ง ก่อนบอกแม่ค้าว่า “ขอกากหมูเพิ่ม” พร้อมกล่าวเชิญชวนผู้สื่อข่าวว่า"กินด้วยกันไหม"
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากนั้นนายกฯ และภริยา เดินทางไปไหว้พระวัดหน้าพระเมรุราชิการาม (พระอารามหลวง) ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี