'นายกฯ'นั่ง Lexus เข้าทำเนียบฯ ยิ้มแย้มทักทาย ก่อนช่วยติดปกคอเสื้อ'ไชยชนก' บอกหน้าที่อา

'นายกฯ'นั่ง Lexus เข้าทำเนียบฯ ยิ้มแย้มทักทาย ก่อนช่วยติดปกคอเสื้อ'ไชยชนก' บอกหน้าที่อา

วันพุธ ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2568, 15.21 น.

นายกฯ นั่ง Lexus เข้าทำเนียบฯ ยิ้มแย้มทักทาย 3 รมต.ภูมิใจไทยรอรับ ก่อนช่วยติดปกคอเสื้อ 'ไชยชนก' บอกหน้าที่อา

เมื่อวันที่ 24 ก.ย.2568 นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เดินทางด้วยรถยนต์ Lexus Lm 350h Executive 7-Seater สีขาว ทะเบียน พม 28 กรุงเทพมหานคร เข้าทำเนียบรัฐบาล เมื่อมาถึงได้ทักทาย นายไชยชนก ชิดชอบ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม นายภราดร ปริศนานันทกุล รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และน.ส.มัลลิกา จิระพันธุ์วานิช รมช.คมนาคม ที่มารอต้อนรับ


โดยนายอนุทิน ได้ช่วยติดตะขอที่ปกคอเสื้อให้นายไชยชนก นักข่าวจึงแซวนายกฯ ว่าทำหน้าที่แทนพ่อ นายกฯ หัวเราะพร้อมกล่าวว่า “อาๆ” จากนั้นนายกฯ เดินเข้าตึกสันติไมตรีเพื่อไปเปลี่ยนชุดปกติขาว โดยนายกฯ ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าด้วยว่า ไปย้อมผมสีดำมา 

ก่อนที่เวลา 14.40 น. น.ส.ซาบีดา ไทยเศรษฐ์ รมว.วัฒนธรรม เดินทางมาถึงตึกสันติไมตรี เป็นคนสุดท้าย

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top