'จุรินทร์' หวัง ปชป.เดินหน้าสู่เป้าหมายอย่างเข้มแข็ง เป็นทางเลือกให้ ปชช.

'จุรินทร์' หวัง ปชป.เดินหน้าสู่เป้าหมายอย่างเข้มแข็ง เป็นทางเลือกให้ ปชช.

วันเสาร์ ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2568, 10.30 น.

‘จุรินทร์’หวังปชป.เดินหน้าสู่เป้าหมายอย่างเข้มแข็ง มั่นใจเป็นทางเลือกประชาชน

18 ต.ค. 2568 ที่รร.มิราเคิล แกรนด์ หลักสี่ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ สส.บัญชีรายชื่อ และอดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์  ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีการประชุมใหญ่วิสามัญ พรรคประชาธิปัตย์ ในการเลือกหัวหน้าและ กรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ ว่าเราผ่านกระบวนการเลือกกรรมการบริหารบริหารพรรคมาแล้วยุคหลายสมัย ถือเป็นมิติ ประชาธิปไตยภายในพรรค ฉะนั้นประชาธิปัตย์ เป็นพรรคที่ดำรงสิ่งนี้มายาวนานทุกคนเข้าใจภารกิจของตัวเองดี ซึ่งหลังการเลือกตั้งกรรมการบริหารพรรคเราก็หวัง ว่าพรรคจะเดินไปข้างหน้าเป็นก้าวอีกก้าวที่จะเดินไปสู่เป้าหมาย ที่ทำให้พรรคประชาธิปัตย์เข้มแข็งเป็นสถาบันยิ่งขึ้น 


“ผมเชื่อว่าสมาชิกทุกคนต้องหวังอย่างนั้น ผม นายชวน หลีกภัย สส.บัญชีรายชื่อพรรคประชาธิตย์นายบัญญัติ บรรทัดฐาน สส.บัญชีรายชื่อพรรคประชาธิตย์ ก็ได้หารือกันอยู่ตลอด และพยายามทำหน้าที่เป็นหลัก ให้กับพรรคในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา เพื่อให้พรรคดำรงอยู่คู่กับการเมืองในระบอบประชาธิปไตยของประเทศ หวังว่าวันนี้จะเรียบร้อยและเป็นไปด้วยดี ประชาธิปัตย์ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ของการเมืองในประเทศต่อไป”นายจุรินทร์ กล่าว

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top