วันจันทร์ ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
วันที่ 3 พฤศจิกายน 2568 นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า มธ. เกิดอะไรขึ้น
ได้ดูคลิปของครูแหม่ม อุไรวรรณ เลิศคณิต ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในธรรมศาสตร์ ไม่สามารถฉายภาพซ้ำ จะกลายเป็นผิดไปด้วย ความสูญเสียของคนไทยทั้งชาติ การเสด็จสู่สวรรค์ของพระพันปีหลวงมหาราชินีที่เป็นที่รักยิ่งของคนไทย คนไทยอาลัยรัก
แต่คนกลุ่มหนึ่งนอกจากไม่แสดงความอาลัย ยังแสดงออกสุ่มเสี่ยงหมิ่นม.112 ครูแหม่มเรียกร้องให้อธิการมธ. ลาออก แสดงความรับผิดชอบ แฟร์ๆ อธิการ มธ. เพิ่งมารับตำแหน่ง อาจจะยังจับต้นชนปลายไม่ถูก สิ่งแรกที่ต้องทำ สั่งสอบสวนเรื่องราวที่เกิดขึ้น ให้ชัดเจนว่าอะไรเป็นอะไร คนทำเป็นนักศึกษาธรรมศาสตร์หรือไม่ คนที่เกี่ยวข้องการทำคลิปนี้ทั้งหมด เรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ กระทบใจคนไทย ที่รักพระพันปีหลวง หากไม่ทำอะไรเลย ปล่อยให้ผ่านไปเฉยๆ ระวังจะมีคนฟ้อง 157
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี