‘นายกฯ’เร่งแก้โควตาสลาก อผส. ย้ำ‘สั่งวันนี้ ต้องเสร็จเมื่อวาน’

‘นายกฯ’เร่งแก้โควตาสลาก อผส. ย้ำ‘สั่งวันนี้ ต้องเสร็จเมื่อวาน’

วันพุธ ที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568, 18.55 น.

‘นายกฯ’ยังไม่ได้ได้รับรายงานคืบหน้าแก้โควตาสลาก อผส. ย้ำสั่งแล้วเร่งดำเนินการเร็วที่สุด ลั่น‘สั่งวันนี้ต้องเสร็จเมื่อวาน’

เมื่อเวลา 16.55 น.วันที่ 5 พ.ย.68 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย กล่าวถึงความคืบหน้าการแก้ปัญหาโควตาสลากกินแบ่งรัฐบาลนั้น ว่า ขณะนี้ยังไม่ได้รับรายงานความคืบหน้ากลับมา


เมื่อถามว่ามีการเน้นย้ำอะไรเป็นพิเศษหรือไม่โดยเฉพาะโควตาขององค์การทหารผ่านศึก (อผศ.) นายกฯ กล่าวว่า รัฐมนตรีที่เกี่ยวข้องก็ไปดำเนินการเรื่องนี้ต่อ โดยต้องดำเนินการให้เร็วที่สุด เพราะเป็นความรับผิดชอบของท่าน เพราะลักษณะการทำงานของตนไม่ต้องถามถึงกรอบ เพราะก็ชัดเจนอยู่แล้วว่า “สั่งวันนี้ต้องเสร็จเมื่อวาน” จะถามเรื่องกรอบทำไม ทุกคนต้องรู้ว่า ทำงานกับตนต้องทำอย่างไร

-005

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top