10 พ.ย.-9 ธ.ค.นี้ เปิดรับสมัครบุคคลเข้ารับการสรรหาตำแหน่ง'เลขาฯป.ป.ช.'

10 พ.ย.-9 ธ.ค.นี้ เปิดรับสมัครบุคคลเข้ารับการสรรหาตำแหน่ง'เลขาฯป.ป.ช.'

วันจันทร์ ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568, 20.49 น.

10 พ.ย.-9 ธ.ค.นี้ คณะกรรมการสรรหาฯ เปิดรับสมัครบุคคลเข้ารับการสรรหา เพื่อดำรงตำแหน่งเลขาธิการ ป.ป.ช.

คณะกรรมการสรรหาบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งเลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช. เปิดรับสมัครบุคคลเข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งเลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช. โดยคุณสมบัติเฉพาะของผู้สมัคร คือ ผู้สมัครต้องเป็นผู้ที่มีความซื่อสัตย์สุจริตเป็นที่ประจักษ์ปฏิบัติหน้าที่และใช้อำนาจโดยสุจริต เที่ยงธรรม กล้าหาญ เป็นกลาง มีจริยธรรมที่ดี และปราศจากอคติทั้งปวง และมีคุณวุฒิ ประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญอันจะเป็นประโยชน์แก่การปฏิบัติงานของสำนักงาน ป.ป.ช. ตามที่กำหนด


ผู้ประสงค์จะสมัครเข้ารับการสรรหาต้องยื่นใบสมัครเข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งเลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช. ด้วยตนเอง พร้อมเอกสารหรือหลักฐานประกอบการสมัคร ณ สำนักบริหารทรัพยากรบุคคล ชั้น 2 อาคาร 1 สำนักงาน ป.ป.ช. ถนนนนทบุรี อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี ตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน 2568 ถึงวันที่ 9 ธันวาคม 2568 ในวันและเวลาราชการ

ทั้งนี้ ผู้สนใจสมัครสามารถดูรายละเอียดพร้อมดาวน์โหลดเอกสารได้ทางเว็บไซต์ www.nacc.go.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0 2528 4907 ในวันและเวลาราชการ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.nacc.go.th/categorydetail/2018083118464145/20251107095236?

- 006

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top