นายกฯเยี่ยมชมศูนย์ ‘ศปกฉ.’ ขอบคุณเจ้าหน้าที่เสียสละทำงานเพื่อประชาชน

นายกฯเยี่ยมชมศูนย์ ‘ศปกฉ.’ ขอบคุณเจ้าหน้าที่เสียสละทำงานเพื่อประชาชน

วันอังคาร ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568, 20.53 น.

นายกฯ เยี่ยมชม ศปกฉ. ขอบคุณ เจ้าหน้าที่เสียสละทำงานเพื่อ ปชช. บอกยังไม่หยุดสั่งการ เผยลงพื้นที่หาดใหญ่พรุ่งนี้

เมื่อเวลา 19.19 น. วันที่ 25 พ.ย. ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ได้เดินทางกลับเข้าทำเนียบฯ โดยนายกฯได้เยี่ยมชมศูนย์ปฏิบัติการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินอุทกภัย (ศปกฉ.) ที่ตึกภักดีบดินทร์ โดยมีนายศักดิ์ วิเชียรศิลป์ รมช.มหาดไทย นายภราดร ปริศนานันทกุล รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะผอ.ศปกฉ. นางสาวไตรศุลี ไตรสรณกุล เลขาธิการนายกฯ ในฐานะเลขาธิการ ศปกฉ. นายสิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ โฆษกประจำสำนักนายกฯ ในฐานะโฆษก ศปกฉ. นำเยี่ยมชมการทำงานของศูนย์ พร้อมกันนี้นายกฯ ได้ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนที่เสียสละในการทำงาน เพื่อประชาชน  ก็ขอให้กำลังใจและให้ตั้งใจทำงานช่วยเหลือประชาชนให้มากที่สุด


จากนั้นนายกฯ เปิดเผยว่า มาเยี่ยมศูนย์ จากที่ตนได้สั่งการให้มีการตั้ง ศปกฉ.ตั้งแต่ช่วงบ่ายวันเดียวกันนี้ เมื่อถามว่าได้มีการสั่งการอะไรเพิ่มเติมหรือไม่ นายกฯ กล่าวว่า ตนสั่งการอยู่ตลอดเวลา ยังไม่ได้หยุดสั่งการ

เมื่อถามว่า ในวันที่ 26 พ.ย. นายกฯ จะลงพื้นที่ใช่หรือไม่ นายกฯ กล่าวว่า  ตนจะลงพื้นที่หาดใหญ่ จ.สงขลา

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top