วันอังคาร ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2568
‘นายกฯ’ชูกำปั้นบอกสู้ๆ หลังถูกถามสถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา
เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 9 ธันวาคม 2568 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทยเป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.)
ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามประเมินสถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง นายกฯได้หันมาชูกำปั้นขึ้นมาแล้วบอกว่า “สู้ๆ”
เมื่อผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามเพิ่มเติมนายกฯตอบว่า เดี๋ยวรีบประชุมก่อน
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การประชุมวันนี้มีรัฐมนตรีลาประชุม 4 คนประกอบด้วย นายไชยชนก ชิดชอบ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม นายศักดิ์ดา วิเชียรศิลป์ รมช.มหาดไทย พล.ท.อดุลย์ บุญธรรมเจริญ รมช.กลาโหม จ่าเอกยศสิงห์ เหลี่ยมเลิศ รมช.อุตสาหกรรม
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี