วันอังคาร ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2569
วันที่ 5 มกราคม 259 นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง และสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า ว่าตามจริง เมื่อก่อนคนปักษ์ใต้ ไม่ชอบพรรคเพื่อไทยเลย
ตอนคุณทักษิณ ไม่ยอมติดคุก นอนอยู่ชั้น 14 รพ.ตำรวจ ผมคนหนึ่งล่ะ ไปปราศรัยอยู่หน้าปปช. และ ที่สะพานชมัยมรุเชษฐ์ จนทำให้คุณทักษิณติดคุกทั้งหมดเพื่อรักษากระบวนการยุติธรรม ไม่โกรธอะไรเป็นการส่วนตัวเลย
ว่าตามจริงคนใต้ก็ไม่ชอบรอ.ธรรมนัส พรหมเผ่า อาจจะด้วยบุคลิกส่วนตัว และ ด้วยเหตุอะไรบางอย่างก็ไม่รู้ วันนี้ ดูจะเปลี่ยนไป คนใต้เปลี่ยน หรือ คุณทักษิณและ รอ.ธรรมนัส เปลี่ยน สุดที่ใจผมจะหยั่งรู้
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี