วันศุกร์ ที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2569
‘เอกนัฏ’ มั่นใจคนกรุงฯเปิดใจเลือก ‘ภท.’ เพราะชอบนโยบายปกป้องอธิปไตย - สร้างกำแพงแนวชายแดน-คนละครึ่งพลัส เชื่อมีโอกาสคว้าชัย
วันที่ 8 มกราคม 2569 นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ ในฐานะผู้รับผิดชอบการเลือกตั้งพื้นที่กทม. พรรคภูมิใจไทย ให้สัมภาษณ์ระหว่างลงพื้นที่หาเสียงที่บึงพระราม 9 ให้กับ นายประเดิมชัย บุญช่วยเหลือ ผู้สมัคร สส.กทม.เขต 5 เบอร์ 4 ถึงการหาเสียงเลือกตั้งกทม.ของพรรคภูมิใจไทยว่า ตอนนี้ได้พยายามเดินหาเสียงในพื้นที่อย่างเต็มที่ จากการลงพื้นที่เหล่านี้ยิ่งเดินแล้วก็ยิ่งมั่นใจและเชื่อว่าคนกรุงเทพเริ่มเปิดใจให้พรรคภูมิใจไทยมากขึ้น และคิดว่ามีโอกาสที่จะคว้าชัยได้มากขึ้น
เมื่อถามถึงกรณีที่ขณะนี้บางพรรคการเมืองอาจจะเจอกระแสต่อต้านบ้าง นายเอกนัฏ กล่าวว่า ทางพรรคภูมิใจไทยเราคัดเลือกผู้สมัครมาอย่างดีและมองว่าการมีกระแสต่อต้านสำหรับบางคน บางพรรคนั้น การเป็นนักการเมืองเป็นเรื่องปกติธรรมดาที่จะต้องเจอเหตุการณ์แบบนี้ ใครที่ไม่เคยเจอแรงต่อต้าน ไม่เคยเจอคำวิจารณ์ก็เท่ากับว่าไม่ใช่นักการเมืองจริงๆ เป็นเรื่องปกติที่มีคนรักหรือไม่รัก มีคนชอบและไม่ชอบ พรรคภูมิใจไทยเรามีนโยบายหลายเรื่องมีคนทำงานที่พร้อมทำงานหลายคน
เมื่อถามว่าจะปักธง กทม.ได้มากน้อยเพียงใด นายเอกนัฏ กล่าวว่า เราเชื่อมั่นในผลงานของรัฐบาลที่ผ่านมา รวมทั้งนโยบายต่างๆ ที่แสดงให้เห็น เช่น การปกป้องอธิปไตย นโยบายสร้างกำแพงตามแนวชายแดน คนละครึ่งพลัส และนโยบายเศรษฐกิจ 10 พลัส
“เราเต็มที่ทั้งนโยบาย และผลงานที่ผ่านมา โดยเฉพาะท่านนายกรัฐมนตรี นายอนุทิน ชาญวีรกูล และยังมีทีมของท่านศุภจี สุธรรมพันธุ์ ท่านเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ และท่านสีหศักดิ์ พวงเกตุแก้ว ที่จะเข้ามาช่วยทำงานให้กับประเทศเป็นคนที่กรุงเทพฯ และคนทั้งประเทศเชื่อมือ และไว้ใจ และช่วงเวลาหลังจากนี้ทั้งสามท่านก็จะได้ช่วยลงพื้นที่หาเสียงยืนยันว่าเราจะทุ่มเท ตั้งใจลงพื้นที่ เหมือนที่ผมเคยบอกว่า ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น” นายเอกนัฏ กล่าว
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี