อนุทิน จบภารกิจวันเด็ก แวะศรีย่าน กินก๋วยเตี๋ยวเจ้าประจำ แม่ค้าบอกสู้ๆ

อนุทิน จบภารกิจวันเด็ก แวะศรีย่าน กินก๋วยเตี๋ยวเจ้าประจำ แม่ค้าบอกสู้ๆ

วันเสาร์ ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2569, 17.56 น.

“นายกฯ“ จบภารกิจวันเด็ก แวะศรีย่าน กินก๋วยเตี๋ยวเจ้าประจำ แม่ค้า บอกสู้ๆ ขอให้สานต่อคนละครึ่งพลัส 

วันที่ 10 มกราคม 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังนายกเสร็จสิ้นภารกิจงานวันเด็กประจำปี 2569 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกุล นายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย ได้เดินทางมารับประทานอาหาร เป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านประจำ บริเวณศรีย่าน โดยมีลูกค้า พ่อค้าแม่ค้า ในบริเวณดังกล่าว เข้ามาขอถ่ายรูปนายกฯ และส่วนใหญ่ขอให้นายกฯ สู้ๆ


 โดยบางช่วงมีแม่ค้าบอกกับนายกฯว่า 2,400 บาท ยังไม่ได้เลย อยากให้สานต่อโครงการคนละครึ่งพลัส

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top