วันเสาร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2569
‘อนุทิน’ ปิดท้ายหาเสียงชุมพร! เดินรอบตลาดกว่า 1 กม. แวะซื้อเสื้อ ‘อสม.’ใส่ ก่อนสักการะศาลหลักเมือง ปชช. มอบเหรียญ ‘พ่อท่านคล้าย’ ขอให้โชคดี ด้าน ‘คุณยาย 95 ปี’ อวยพรท่องเลข 4-37
ว17ม.ค.2569 เมื่อเวลา14.00น. นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย และคณะเดินทางถึงตลาดสดเทศบาลเมืองชุมพร อ.เมือง พบปะประชาชน โดยเดินรอบตลาดมากกว่า 1 กิโลเมตร ซึ่ง 2 ข้างทางมีคนมารอขอถ่ายรูป มีกองเชียร์ส่งเสียงสนับสนุน เลือกเบอร์ 37 ตลอดทาง พ่อค้าแม่ค้าบางคนเข้ามาสอบถามเรื่องของโครงการคนละครึ่ง ซึ่งนายอนุทิน รับปากว่า ถ้าได้กลับมาจะสานต่ออย่างแน่นอน
ขณะเดียวกัน มีแฟนคลับเข้ามามอบ เหรียญหลวงพ่อคล้ายวาจาสิทธิ์ ให้นายอนุทิน ก่อนจะอวยพรให้โชคดี และยังมีคุณยายวัย 95 ได้ท่องเลข 4-37 ซึ่งเป็นเลขของพรรคภูมิใจไทย และของ สส.เขต ก่อนจะบอกว่า "ขอให้นายกฯ โชคดี" ทำให้นายอนุทินถึงขั้นลงไปกราบที่ตักของคุณยาย และมีแม่ค้าขายเค้กส้ม ได้เรียกให้นายอนุทิน ลองชิมเค้กส้ม ซึ่งเจ้าตัวก็ลองชิมก่อนจะเรียกภรรยามาทานด้วย
ทั้งนี้ ระหว่างทางที่เดินมาศาลหลักเมือง จ.ชุมพร นายอนุทิน ได้แวะซื้อเสื้อ อสม. มาสวมใส่ ก่อนเดินทักทายประชาชนต่อ และเมื่อมาถึงศาลหลักเมืองชุมพร ซึ่งเป็นจุดสุดท้ายของการหาเสียงจ.ชุมพร นายอนุทินได้สักการะ พร้อมผูกผ้าสามสี ปิดทอง ซึ่งนายอนุทินได้ปิดที่ยอดเสา และปิดท้ายด้วยการเติมน้ำมันตะเกียง
ต่อจากนั้น นายอนุทิน ได้เดินทางไปหาเสียงต่อ ที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี