'ยศชนัน'ปิดจ๊อบท่ามะกา ชี้ 8 ก.พ.เดิมพันประเทศไทย เจ้าตัวลั่น'เพื่อไทย'ขอ 200

'ยศชนัน'ปิดจ๊อบท่ามะกา ชี้ 8 ก.พ.เดิมพันประเทศไทย เจ้าตัวลั่น'เพื่อไทย'ขอ 200

วันอาทิตย์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2569, 21.57 น.

“ยศชนัน”ปิดจ๊อบหาเสียงท่ามะกา ชาวบ้านแห่ฟังปราศรัยล้นหลาม ชี้ 8 ก.พ.เดิมพันประเทศไทย เจ้าตัวลั่นเพื่อไทยขอ 200 ย้ำจับหรือไม่จับกับใครขอฟังเสียงปชช. ปลุกคนเมืองกาญจน์เลือก สส.เพื่อไทย ยกจังหวัด ส่งเป็นนายกฯ คนที่ 33

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 18 มกราคม 2569 นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย (พท.) และคณะ เดินทางไปปราศรัยที่วัดพระแท่นดงรัง อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี เพื่อช่วย น.ส.พลอย ธนิกุล ผู้สมัคร สส.กาญจนบุรี เขต 3 เบอร์ 4 พรรคเพื่อไทย หาเสียง โดยมีผู้สมัคร สส.กาญจนบุรี อีก 4 เขตของพรรคเพื่อไทย มาร่วมเวทีปราศรัยด้วย โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีประชาชนเดินทางมารับฟังการปราศรัยอย่างล้นหลาม โดยทันทึที่นายยศชนันเดินทางมาถึง ต่างมอบดอกกุหลาบ คล้องพวงมาลัยดอกดาวเรืองให้จนเกือบล้นคอ พร้อมทั้งจับมือและสวมกอดนายยศชนัน ขณะที่นายยศชนันได้โบกมือทักทายประชาชนที่มารอต้อนรับอย่างเป็นกันเอง


นายยศชนัน ปราศรัยว่า วันนี้เป็นนิมิตหมายที่ดี เขาบอกเป็นวันดีของตน ขอกาญจนบุรี พรรคเพื่อไทยทั้ง 5 เขต เลยได้หรือไม่ ขอพรรคเพื่อไทยเบอร์ 9 เข้าไปได้หรือไม่ วันนี้พี่น้องต้อนรับอย่างอบอุ่น วันที่ 8 กุมภาพันธ์ นี้ เดิมพันอนาคตประเทศไทย หากวันนี้ทุกคนมีความฝัน ทุกคนมีความหวัง 8 กุมภาพันธ์ คือวันเริ่มต้นแห่งความหวังของพี่น้องกาญจนบุรี และถ้าวันนี้เลือกกาญจนบุรีครบทั้งห้าเขต ยศชนันคนนี้จะเข้าไปในสภาฯ และบอกว่าตนจะเปลี่ยนความฝันและความหวังของพี่น้องให้เป็นความจริง ฤดูกาลการเลือกตั้งเข้ามา ทุกคนหาเสียง แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือความจริงใจที่วันนี้ผู้สมัครของเราทุกคนลงพื้นที่มาก่อน เข้าใจปัญหาพ่อแม่พี่น้องมาก่อน ดังนั้น 8 กุมภาพันธ์ พร้อมทำงานได้ทันที

นายยศชนัน ปราศรัยต่อว่า วันนี้ความหวังความฝันแรกที่ตนอยากพูดถึง คือความหวังความฝันของคนที่ล้มลงไปแล้ว และคนที่กำลังจะล้มลง หลายคนมองว่าทำไมจะต้องแก้ปัญหาเรื่องหนี้ หลังสถานการณ์โควิดทุกอย่างเปลี่ยนไป ขอทำอีกสักครั้ง ปลดล็อคให้คนที่ล้ม ลุกขึ้นมายืนกับเรา เราจะแก้หนี้ทั้งระบบ หลายคนบอกว่าจะแก้หนี้ต้องระวังเรื่องวินัยการเงินการคลัง คนอื่นทำเรื่องนี้ตนไม่มั่นใจ แต่ถ้าพรรคเพื่อไทยแก้หนี้ ไม่กระทบกระเทือนแน่นอน ส่วนเรื่อง 30 บาทรักษาทุกโรค พรรคเพื่อไทยพร้อมเข้าเกียร์ห้า เราจะรวมข้อมูลสาธารณสุข พี่น้องเจ็บป่วยที่ไหน พี่น้องไม่ต้องกลัวเลยว่าหมอจะรักษาเราไม่ได้เพราะหมอทุกโรงพยาบาลจะมีข้อมูลของเรา จะรู้ว่าเราเจ็บป่วยเรื่องอะไร จะรู้ว่าเราต้องการความช่วยเหลือเรื่องอะไร 30 บาท AI แต่วันนี้ทำไม่ได้ถ้าไม่มีกาญจนบุรีทั้ง 5 เขต ขอเพื่อไทยทั้ง 5 เขตได้หรือไม่ ส่วนเรื่องชายแดนอาจจะมีการนำอาวุธหรือสิ่งไม่ดีเข้ามาทางชายแดน พรรคเพื่อไทยรับที่จะดูแลเรื่องนี้ และบอกว่ากาญจนบุรีตอนนี้ต้องปลอดภัยในมือรัฐบาลของพรรคเพื่อไทย

"คนชอบถามว่าจะจับกับใคร ไม่จับกับใคร ผมขอถามพี่น้องขอฟังเสียงประชาชนก่อนแล้วค่อยจับได้หรือไม่ หลายครั้งหลายคนพยายามบอกว่าใครเทา ไม่เทา พี่น้องประชาชนรู้ ขอตอบชัดๆ อีกครั้งว่า ถ้าเทาเขาคงไม่เลือก แต่ขอเพื่อไทยกาญจนบุรีทั้ง 5 เขต และขอเหมา จ.ราชบุรี ด้วย 8 กุมภาพันธ์ ไม่ใช่วันเลือกตั้งอย่างเดียว แต่เป็นวันเดิมพันแห่งความหวังของพ่อแม่พี่น้องประเทศไทยหยุดนิ่งมานาน ประเทศไทยต้องไม่ทะเลาะเบาะแว้ง แต่จะดีกว่าไหมถ้าเพื่อไทยขอสัก 200 เหมากาญจนบุรีให้หมด เหมาราชบุรีให้หมด ส่งยศชนันเป็นนายกฯ คนที่ 33" นายยศชนัน กล่าว

- 006

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top