'ไอซ์'จ่อปรึกษาฝ่ายกม. หลังถูกคนสนิท'ไผ่ ลิกค์'เข้าโวยวายขณะหาเสียงกำแพงเพชร

'ไอซ์'จ่อปรึกษาฝ่ายกม. หลังถูกคนสนิท'ไผ่ ลิกค์'เข้าโวยวายขณะหาเสียงกำแพงเพชร

วันจันทร์ ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2569, 08.42 น.

'ไอซ์'จ่อปรึกษาฝ่ายกฎหมาย หลังถูกคนสนิท'ไผ่ ลิกค์'เข้าโวยวายขณะหาเสียงกำแพงเพชร

เมื่อวันที่ 19 ม.ค.2569 น.ส.รักชนก ศรีนอก  ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก “รักชนก ศรีนอก – Rukchanok Srinork” ระบุว่า "วันๆพันกว่าเรื่องที่กำแพงเพชร

วันนี้มีคุณป้าคนหนึ่งพยายามจะมาก่อกวน การหาเสียงของพวกเราโดยบอกว่า ปราย ปริญวัฒน์ ทวีกิจศิรพงษ์ - Parinwat Taweekitsirapong ผู้สมัคร กำแพงเพชรเขต 1 ของพรรคประชาชน เป็นคนก้าวร้าว ไม่น่ารัก และ ดิฉันที่จบสถิติมาไม่รู้จักใช้สถิติ ไม่รู้ไงว่าคุณไผ่ ตระกูลเค้ารวยอยู่แล้ว เค้ามีผลงาน ทำให้กำแพงเพชรน้ำไม่ท่วม ต่างๆ พยายามจะมาโหวตเวกโวยวายอยู่ซักพักนึง ซึ่งดิฉันก็รับฟัง พยายามจะทำเสียงดังเพื่อให้เป็นจุดสนใจ แต่คนที่สัญจรผ่านไปหันมาไม่มีใครสนใจมีแต่คนเข้ามาขอถ่ายรูปกับไอซ์และปราย
 
สืบทราบมาว่าคุณป้าท่านนี้ชื่อ ‘แม้ว หรือ นางสุปราณี เมฆพัฒน์’ อยู่ ต.นครชุม สนิทกับคุณ ไผ่ ลิกค์ เคยลงเลือกตั้งนายกเทศมนตรี โดยการสนับสนุนของคุณไผ่แต่แพ้ ซึ่งก็ยังช่วยเหลือและสนับสนุนคุณไผ่ในการหาเสียงเลือกตั้งเสมอมา ตามรูปที่ปรากฏ
 
ตั้งใจส่งก่อกวนหรือไม่ได้ตั้งใจ คนทำรู้อยู่แก่ใจ แต่ถ้าพรุ่งนี้ข่าวออกว่ามีประชาชนตามด่าดิฉันที่ตลาดกำแพงเพชรอีก ก็ขอให้รู้ไว้ด้วยนะคะ คนๆนี้ว่ามาจากไหน รอบที่แล้วเป็น ที่ปรึกษาคุณสุชาติ ส่วนรอบนี้เป็นคนสนิทของคุณไผ่ค่ะ ????
 
ปล. เดี๋ยวจะปรึกษากับฝ่ายกฎหมายให้รอบคอบอีกครั้ง เข้าใจว่าถ้าเป็นผู้ช่วยหาเสียง อาจจะมีความผิดตามกฎหมายด้วย"
 
 
 
 
 
 
 

"

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top