อนุทิน ลุยสมุทรปราการ เดินตลาดครุใน แม่ค้าอวยพร  ‘ใครมาครุในได้หมดทุกคน’

อนุทิน ลุยสมุทรปราการ เดินตลาดครุใน แม่ค้าอวยพร ‘ใครมาครุในได้หมดทุกคน’

วันเสาร์ ที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2569, 16.21 น.

"หัวหน้าหนู’ลุยสมุทรปราการต่อ เดินตลาดครุใน แม่ค้าอวยพรบอก ‘ใครมาครุในได้หมดทุกคน’ FC ตะโกนให้กำลังใจ ขอให้เป็นนายกฯอีกสมัย แฟนคลับรอถ่ายรูปคึกคัก ก่อนไหว้หลวงพ่อโสธรองค์จำลอง เพื่อความเป็นสิริมงคล

จากนั้นเวลา 13.38 น. วันที่ 31 ม.ค. นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย เดินทางต่อมายังตลาดครุใน อ.พระประแดงจ.สมุทรปราการ


โดยเมื่อเดินทางถึงตลาด นายอนุทิน เดินทักทายแม่ค้าภายในตลาด โดยแม่ค้าร้านขายผัก บอกว่า“ตัวจริงเสียงจริง ใครมาตลาดครุในได้ทุกคน” พร้อมบอกว่า “รอคนละครึ่งพลัส” ซึ่งนายอนุทิน กล่าวว่า “มีแน่นอน” โดยแม่ค้าได้มอบพวงมาลัยดอกดาวเรืองและดอกกุหลาบ ให้พร้อมบอกว่าขอจับมือหน่อย นายอนุทิน ตอบกลับว่าฝากอนุทินด้วย

ขณะที่แม่ค้า อีกร้านบอกว่า ช่วยเต็มที่ขอให้ได้เป็นนายกฯอีกสมัย  นายอนุทิน ตอบกลับว่า ฝากเบอร์ 37 ด้วย  ทั้งนี้ ประชาชนยังฝาก เรื่องบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ (บัตรคนจน) ซึ่งนายอนุทิน ตอบว่า “ไม่ลืม”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดทางภายในตลาดมีพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่มาซื้อของภายในตลาด ยืนรอเข้าแถวถ่ายภาพร่วมกับนายอนุทิน พร้อมตะโกนว่าเบอร์ 37 และบอกว่า รอคนละครึ่งพลัสด้วย  ขณะที่นายอนุทิน  ตลอดทางเดินได้บอกกับประชาชนว่าฝากเบอร์37 และเบอร์ 4 ซึ่งเป็นเบอร์ของผู้สมัครสส. สมุทรปราการ พรรคภูมิใจไทยด้วย พร้อมกันนี้ยังมีกองเชียร์ตะโกนให้กำลังใจตลอดทาง

ก่อนที่นายอนุทิน จะเดินเข้ามายังวัดครุใน เพื่อไหว้หลวงพ่อโสธรองค์จำลอง ที่อายุมากกว่า 100 ปี เพื่อความเป็นสิริมงคล ภายหลังไหว้เสร็จสิ้น ผู้สื่อข่าวถามว่าขอพรอะไร นายอนุทิน กล่าวว่า ไม่ได้ขอพรมาสวดมนต์ พรอยู่ในมนต์

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top