วันอังคาร ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
'หมอมาวิน'ลั่น 8 ก.พ. ไปโหวตไม่แก้รธน. พร้อมเทใจกา 'ภท.' ทั้ง 2 ใบ ชวนออกมาใช้สิทธิ์เกิน 70%
เมื่อวันที่ 3 ก.พ.2569 ผศ.นพ. มาวิน วงศ์สายสุวรรณ ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้เคยลงนามในแถลงการณ์ ไม่เห็นด้วยกับกลุ่มธรรมศาตร์ไม่ทน ที่กระทำการจาบจ้วงสถาบันเบื้องสูง ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า "อาทิตย์นี้ผมจะไป vote no ไม่แก้รัฐธรรมนูญ vote 37 เลือก ภจท vote 4 เลือก สส เขต ภจท ใครรักชอบใครเลือกตามใจชอบ เพื่อประชาธิปไตยของเรา ภาวนาอยากเห็น 70%ขึ้นไปมาออกเสียง เชิญชวนกันมาเถอะครับ สละเวลาแค่ 15-30 นาที"
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี