วันศุกร์ ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
“เรื่องการเรียกร้องให้มีการนับคะแนนใหม่นั้นสามารถเรียกร้องได้ ถือเป็นอำนาจของ กกต.ที่จะพิจารณา พรรคภูมิใจไทยไม่ขอก้าวล่วงและพร้อมน้อมรับดุลยพินิจของ กกต. แต่การเรียกร้องนั้นก็ควรจะมีขอบเขตด้วย ไม่ควรจะไปยุยงปลุกปั่นให้บ้านเมืองวุ่นวายอีก”
นายธนกร วังบุญคงชนะ
รมว.อุตสาหกรรม
ผู้สมัครสส.บัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจไทย
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี