วันศุกร์ ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2569
วันนี้ 20 มีนาคม 2569 เมื่อเวลา 16.40 น.ที่พรรคภูมิใจไทย (ภท.) นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกฯและรมว.มหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรค ภท.ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีเหตุการณ์คนร้ายลอบยิงรถของนายกมลศักดิ์ ลีวาเมาะ สส.นราธิวาส เขต 5 พรรคประชาชาติ(ปชช.) มีการเชื่อมโยงการเมืองหรือไม่ว่า การทำร้ายที่มุ่งหวังเอาชีวิตสส. ก็ถือว่าเป็นเรื่องการเมือง ตรงนี้ถือเป็นการกระทำที่อุกอาจ ก็โชคดีที่ไม่มีการเสียชีวิตแต่มีคนได้รับบาดเจ็บ
เมื่อถามว่า ได้เจอกับนายซูการ์โน มะทา สส.ยะลา และเลขาธิการพรรคปชช.ได้ถามถึงเหตุการณ์ดังกล่าวหรือไม่ นายอนุทิน กล่าวว่า ตนได้สอบถามกับนายซูกาโน่ บอกนายกมลศักดิ์ปลอดภัย ซึ่งช่วงที่เกิดเหตุใกล้จะถึงบ้านแล้ว ก็ต้องดำเนินคดีและติดตามผู้กระทำความผิด
.jpg)
เมื่อถามย้ำว่า เป็นเรื่องการเมืองท้องถิ่นใช่หรือไม่ นายอนุทิน กล่าวว่า เรื่องนี้ตนไม่ทราบ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี