วันอาทิตย์ ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
ลิซ่า มาเอง! ลุยคุ้ยปม อาม่า กว้านซื้อที่ดิน ชุมพร-ระนอง จ่อแฉจุดเอ๊ะเพียบ
เมื่อวันที่ 24 พ.ค.2569 น.ส.ภคมน หนุนอนันต์ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า "ในเมื่อท่านรัฐมนตรีพิพัฒน์ไม่มาก็มาซะเอง
ตามที่เคยให้ข้อมูลว่ามี ”อาม่า“ กว้านซื้อที่ดิน ในอ.หลังสวน จ.ชุมพร - ระนอง
ซึ่งพื้นที่ส่วนใหญ่ที่อาม่าเลือกซื้อจะอยู่ในเขตนิคมอุตสากรรมแน่นอน หากพรบ.SEC ผ่าน
เพราะชาวบ้านบอกว่า เขาเน้นซื้อที่ดินห่างแนวเวนคืน 200 เมตร ซื้อภูเขาได้ทั้งลูก หน้าเขาติดทะเล ท้ายเขาติดถนน
อาม่าครอบครองที่ดินในพื้นที่จนชาวบ้านบอกว่าจะเปลี่ยนชื่อ ต.บางน้ำจืด (พื้นที่แหลมริ่ว ที่อาจเป็นท่าเรือน้ำลึกฝั่งชุมพร) เป็น ต.อาม่า แล้วค่ะ
และพบจุดน่าสนใจเยอะมากเดี๋ยวมาเล่าเป็นคลิปให้ฟัง พบกันหล่าวท่านพิพัฒน์"
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี