538.jpg
นายกฯ อารมณ์ดี ส่งจูบ แจกหัวใจ ให้สื่อ ก่อนขึ้นตึกไทยคู่ฟ้า เคลียร์งานต่อก่อนช่วงวันหยุดยาว

นายกฯ อารมณ์ดี ส่งจูบ แจกหัวใจ ให้สื่อ ก่อนขึ้นตึกไทยคู่ฟ้า เคลียร์งานต่อก่อนช่วงวันหยุดยาว

วันศุกร์ ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2569, 18.04 น.

“นายกฯ” อารมณ์ดี “ส่งจูบ - แจกหัวใจ” ให้สื่อ ก่อนขึ้นตึกไทยคู่ฟ้า เคลียร์งานต่อก่อนช่วงวันหยุดยาว

วันที่ 29 พฤษภาคม 2569 เวลา 17.25 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากนายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย เสร็จสิ้นจากภารกิจการเข้าเยี่ยมคารวะในโอกาสอำลาตำแหน่งก่อนพ้นหน้าที่ของนายแร็มโก โยฮันเนิส ฟัน ไวน์คาร์เดิน เอกอัครราชทูตราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์ประจำประเทศไทย และนางสาวแอนเจลา เจน แม็กดอนัลด์ (H.E. Ms. Angela Jane Macdonald) เอกอัครราชทูตเครือรัฐออสเตรเลียประจำประเทศไทย ณ ห้องสีงาช้าง ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล 
      
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อนายกรัฐมนตรี เดินลงมาส่ง นางสาวแอนเจลา ได้หันมาเห็นสื่อมวลชน จึงโบกมือทักทายอย่างอารมณ์ดี พร้อมกับส่งจูบ และยกมือทำสัญลักษณ์รูปหัวใจให้สื่อมวลชน ก่อนจะเดินกลับขึ้นไปยังห้องทำงาน เพื่อเซ็นแฟ้มเอกสารต่างๆ และเตรียมวาระการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ในวันอังคารที่ 2 พ.ค.นี้ เนื่องจากมีวันหยุดติดต่อกันหลายวัน


 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top