538.jpg
นภินทร แจงปมโพสต์ คุย อนุทิน 3 ชั่วโมง แค่เรื่องงานพัฒนา SME ไม่มีอะไรพิเศษ

นภินทร แจงปมโพสต์ คุย อนุทิน 3 ชั่วโมง แค่เรื่องงานพัฒนา SME ไม่มีอะไรพิเศษ

วันอังคาร ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2569, 11.12 น.

“นภินทร” เผยปมโพสต์ คุย “อนุทิน” 3 ชั่วโมง แค่เรื่องงานพัฒนา SME ไม่มีอะไรพิเศษ 

เมื่อเวลา 09.20 น. วันที่ 2 มิถุนายน ที่ทำเนียบรัฐบาล นายนภินทร ศรีสรรพางค์ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง กรณีโพสต์ภาพคู่กับ นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย บนเฟซบุ๊กส่วนตัว เมื่อคืนนี้ โดยระบุข้อความว่า “วันหยุดไม่ได้หยุด  มานั่งคุยงานแบบสบาย ๆ กับ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรีอนุทิน  เวลาผ่านไปไวมาก  แป๊บเดียว 3 ชั่วโมงเต็ม ๆ“ ว่า เป็นการประชุมงานทั่วไปของการเมือง และงานของราชการที่ต้องพัฒนา รวมถึงเรื่องของ SME ที่จะต้องพัฒนา เพราะเมื่อดูตัวเลขจีดีพีของประเทศ ธุรกิจ SME ตกลงมาหน่อย


เมื่อถามย้ำว่า ไม่มีอะไรเป็นพิเศษใช่หรือไม่ นายนภินทร กล่าว ว่า ไม่มี คุยกันเรื่องการพัฒนารัฐวิสาหกิจขนาดย่อม ว่าจะแก้ไขปัญหากันอย่างไร 

เมื่อถามว่า นายกรัฐมนตรีได้กำชับอะไรเป็นพิเศษ หรือไม่ นายนภินทร กล่าวว่า นายกรัฐมนตรีได้กำชับว่าให้เร่งหาแนวทางพัฒนา ซึ่งตนได้วางแผนเตรียมไว้หมดแล้ว 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top