533.jpg
ยศชนัน ย้ำ ป.ย.ป. ทำงานเต็มที่ ขอให้สบายใจ ไม่ได้ยุบกันง่ายๆ ชี้มีหลักเกณฑ์-เคพีไอ

ยศชนัน ย้ำ ป.ย.ป. ทำงานเต็มที่ ขอให้สบายใจ ไม่ได้ยุบกันง่ายๆ ชี้มีหลักเกณฑ์-เคพีไอ

วันอังคาร ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2569, 14.10 น.

4 สิงหาคม 2569 ที่ห้องประชุม 301 ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.การกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารบุคคลของสำนักงานขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ ยุทธศาสตร์ชาติ และการสร้างความสามัคคีปรองดอง (ป.ย.ป.) ครั้งที่ 1/25699

โดย นายยชชนัน กล่าวในที่ประชุมตอนหนึ่งถึงกระแสข่าวการยุบ ป.ย.ป.ว่า ก่อนขึ้นมาประชุมมีนักข่าวถามตนเรื่องจะยุบหรือไม่ยุบ ป.ย.ป.ขอเรียนให้ทุกท่านสบายใจได้ว่าเรื่องนี้หน่วยงานไม่ใช่ว่าอยู่ดีๆจะยุบก็ยุบกันได้ง่ายๆ เพราะจะมีหลักของคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ (ก.พ.ร.) อยู่ และมีหลักการบริหารราชการแผ่นดิน ซึ่งมีตัวที่จะชี้วัดเคพีไอการทำงานของเรา


“เพราะฉะนั้นเราทำงานให้ดีที่สุดในสิ่งที่เราทำ จึงแจ้งให้ทุกคนทราบว่าผมได้พูดคุยกับทุกๆคนแบบนี้ อยากให้ผู้บริหารทุกท่านสื่อสารกับคนที่ทำงานใน ป.ย.ป.ของเราให้ทำงานให้เต็มที่ เมื่อเราทำงานอย่างเต็มที่และจะมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับผมก็ดำเนินการตามระเบียบไม่ได้มีประเด็นปัญหาอะไร ผมในฐานะที่กำกับดูแลจะทำหน้าที่ในการกำกับดูแลนี้ให้ดีที่สุด” นายยศชนัน กล่าว

- 006

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top